ĐĂNG NHẬP  
image banner
Yên Thành Tọa đàm kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN
 Sáng1/2, Huyện ủy  Yên Thành  tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 nămngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018). 

Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Nguyễn Văn Đệ- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HDND huyện; Nguyễn Viết Hưng- PBT Thường trực Huyện ủy; Phan Văn Tuyên-Phó bí thư- Chủ tịch UBND huyện; các đ/c lãnh đạo, các bộ đã và đang công tác tại cơ quan huyện ủy Yên Thành.

Toàn cảnh buổi tọa đàm kỷ niệm

Các đại biểu về dự

Tại lễ kỉ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng CSVN. Ngày 3/2/1930 đã trở thành mốc son chói lọi, mở ra bước ngoặt quan trọng trong lịch sử cách mạng Việt Nam. Vượt qua những gian nan, thử thách, Đảng CSVN đã lãnh đạo đất nước vươn lên hội nhập toàn cầu và ngày càng khẳng định vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Nhìn lại chặng đường 88 năm qua, Đảng bộ huyện Yên Thành luôn phát huy tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể các cấp và nhân dân không ngừng lớn mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

Đồng chí Nguyễn Viết Hưng – PBT Thường trực Huyện ủy đọc diễn văn tại buổi lễ

Đến nay, huyện Yên Thành đã có nhiều đổi thay, hạ tầng nông thôn không ngừng được đầu tư, mở rộng; đời sống của người dân được cải thiện rõ nét. Riêng năm 2017, nhiều chương trình hành động, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đi vào cuộc sống, như triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tư Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; chỉ đạo thực hiện nghiêm túc công tác kiểm điểm theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4. Đặc biệt, đây là năm mà 27/27 chỉ tiêu về phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh cơ bản đã hoàn thành vượt mức; tốc độ phát triển kinh tế cao hơn mức bình quân chung của tỉnh; thu nhập bình quân đầu người đạt 31,5 triệu đồng/ năm; toàn huyện có thêm 6 xã được công nhận đạt chuẩn quốc gia nông thôn mới, nâng tổng số xã đạt chuẩn NTM của toàn huyện lên 25 xã.

Tự hào về những thành tựu của Đảng, của đất nước ta nói chung cũng như thành quả mà Đảng bộ và nhân dân huyện nhà đã đạt được, lãnh đạo Huyện ủy cũng mong muốn đội ngũ cán bộ đảng viên tiếp tục giữ vững bản chất cách mạng và tính tiên phong của đảng; ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, khơi dậy sức mạnh đoàn kết trong nhân dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội đảng bộ khuyện khóa XXVI đã đề ra./.

Đài TT-TH Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 5-8-2022
1