ĐĂNG NHẬP  
image banner
Ban đại diện Ngân hàng CSXH họp phiên thường kỳ, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022
Chiều ngày 14/4, Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện Yên Thành đã tổ chức phiên họp thường kỳ quý 1, đồng chí Nguyễn Thanh Hà- Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp, tham dự có các thành viên ban đại diện.

Toàn cảnh phiên họp

 

Trong quý 1, Ngân hàng CSXH huyện đã phối hợp với các đơn vị ủy thác  các cấp và chính quyền địa  phương các xã, thị trấn  từng bước khắc phục khó khăn, triển khai các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị cho vay xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế trên địa bàn huyện, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch.  Trong quý, các đơn vị ủy thác đã tham mưu UBND cấp xã chỉ đạo công tác bình xét, giải ngân kịp thời 64. 945 triệu đồng, đạt tốc độ tăng trưởng 2,7%. Đây là quý  có tốc độ tăng trưởng cao so với cùng kỳ nhiều năm trở lại đây. Có 1.366 món vay được giải ngân, trong đó hộ nghèo được vay 167 hộ vay với số tiền 12.003 triệu đồng, hộ cận nghèo vay 368 hộ với số tiền 26.995 triệu đồng.

 

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện Yên Thành đánh giá kết quả hoạt động Quý 1, triển khai nhiệm vụ Quý 2/2022

 

Công tác bình xét cho vay được diễn ra công khai, minh bạch, đúng đối tượng thụ hưởng, 1 số xã có doanh số cho vay trong quý lớn như: Đồng Thành, Liên Thành, Quang Thành, Hùng Thành…Các xã đã quan tâm đôn đốc nợ đến hạn nên tỷ lệ thu nợ đến hạn quý 1 đạt 96%,  tăng 14% so với quý trước .Tổng dư nợ đạt 720.873 triệu đồng, tăng 18.670 triệu đồng so với đầu quý.Dư nợ thông qua ủy thác đạt 719.250 triệu đồng chiếm 99,9% tổng dư nợ.

 Trong quý Ngân hàng CSXH đã phối hợp có hiệu quả với các xã thực hiện tốt công tác giao dịch xã, phục vụ tốt việc trả nợ, thu lãi, giao dịch tiết kiệm theo đúng quy định, đảm bảo thuận lợi cho nhân dân thực hiện vay vốn và trả nợ

                                                             

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 24-6-2022
1