ĐĂNG NHẬP  
image banner
377 suất quà Tết được trao cho người nghèo ở huyện Yên Thành
Chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc,trong 2 ngày 10 và 11/1, nhiều tổ chức, đơn vị đã về huyện Yên Thành trao 377suất quà tết cho người nghèo, hộ gia đình chính sách.

Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup, Báo đầu tư và Bộ đội Biên phòng tỉnh đã về huyện Yên Thành trao tặng 310 suất quà Tết cho một số hộ khó khăn của 6 xã Thọ Thành, Hồng Thành, Phú Thành, Xuân Thành, Tăng Thành và Thị trấn. Mỗi phần quà gồm 500.000đ tiền mặt và bánh kẹo.

Lãnh đạo huyện trao của Tết của Quỹ Thiện tâm Tập đoàn Vingroup và Báo đầu tư cho các hộ nghèo xã Phú Thành

Trao quà của Bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An cho hộ nghèo xã Xuân Thành

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Yên Thành cũng đã tổ chức trao 17 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 7 xã: Xuân Thành, Nhân Thành, Bắc Thành, Lăng Thành, Tiến Thành, Đô Thành, Đại Thành, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng và trao tiền “ Cặp lá yêu thương” – mỗi tháng 200.000 đồng cho gia đình cháu Nguyễn Duy Hòa, học sinh lớp 5, trường Tiểu học Nhân Thành.

Ngân hành CSXH Yên Thành trao tiền “ Cặp lá yêu thương” cho gia đình cháu Nguyễn Duy Hòa, trường Tiểu học Nhân Thành.

Dịp này, Trường thực hành sư phạm ( thuộc Trường Đại Vinh) đã về huyện Yên Thành trao 30 suất quà “Tết ấm yêu thương” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường THCS Mã Thành, mỗi phần quà 1 triệu đồng. Trao 20 suất quà trị giá 10 triệu đồng và 5 tạ gạo cho trường Mầm non Mã Thành./.

Trường thực hành sư phạm Đại học Vinh trao quà Tết cho học sinh trường THCS Mã Thành

Lãnh đạo huyện Yên Thành cũng đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của các tổ chức, đơn vị đã luôn đồng hành cùng với địa phương tổ chức các hoạt động thiết thực, đảm bảo an sinh xã hội, chia sẻ với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn mỗi độ Tết đến Xuân về/.

Trung tâm VHTT & TT Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 5-8-2022
1