Công an huyện Yên Thành chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19
Gần 1000 chiếc khẩu trang đã được ĐộiCảnh sát giao thông, Công an huyện Yên Thành phát cho người tham gia giao thông tại khu vực Thị trấn huyện Yên Thành, nhằm chung taycùng người dân phòng chống dịch dịch Covid-19.

Sáng ngày 11/03, nhiều người dân khi tham gia giao thông qua khu vực đèn xanh đỏ trên tuyến Quốc lộ 7B tuộc địa phận Thị trấn Yên Thành đã được cán bộ chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện phát khẩu trang miễn phí. Theo đó, gần 1000 chiếc khẩu trang đã được cán bộ chiến sĩ trao đến người dân.

Đa số người dân cho biết hành động này rất có ý nghĩa, thiết thực trong khi giá khẩu trang đang tăng từng ngày và khó mua do nhu cầu quá lớn.

Theo đại diện lãnh đạo công an huyện Yên Thành: để chung tay với các ngành phòng chống dịch Covid 19, Công an huyện sẽ thực hiện nhiều chương trình, trong đó có việc phát tặng khẩu trang miễn phí cho người dân đi đường và khi tới trụ sở các đội của đơn vị cũng như bộ phận một cửa để làm thủ tục hành chính. /.

Trung tâmVHTT& Truyền thông Yên Thành