ĐĂNG NHẬP  
image banner
Yên Thành sẵn sàng cho Đại hội TDTT lần thứ 8/2017
Ngày8/10 tới đây,  huyện Yên Thành sẽ khaimạc Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ VIII năm 2017. Đến thời điểm này, công tácchuẩn bị  đã được hoàn tất.               

Sau một thời gian chuẩn bị và chỉ đạo hoàn thành việc tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở, qua đó đã tuyển chọn được 1.360 vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT huyện lần thứ 8 với 12 môn thi đấu gồm: Đẩy gậy, kéo co, cờ vua, điền kinh, bóng chuyền, bơi lội, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, vật tự do, đá cầu, việt dã. Thời gian qua các xã đã tăng cường tổ chức cho vận động viên tập luyện để đạt thành tích tốt nhất.

Thị trấn Yên Thành tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ 8/2017

Để đại hội thành công, công tác tuyên truyền bề nổi cũng được chú trọng, trong những ngày qua mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng Trung tâm VHTT huyện đã huy động lực lượng treo 100 cờ đuôi nheo, 100 cờ hồng kỳ và 12 băng rôn qua đường; trích ngân sách 30 triệu đồng để nâng cấp sân vận động huyện. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị từ sân bãi, biển hiệu, dụng cụ thi đấu, lực lượng tham gia diễu hành, an ninh trật tự đều đã sẵn sàng cho chương trình khai mạc và thời gian diễn ra Đại hội.


Công tác tuyên truyền bề nổi được Trung tâm VHTT sớm triển khai thực hiện

Ông Đặng Duy Hưng, Giám đốc trung tâm VHTT huyện Yên Thành cho biết:

Thực hiện kế hoạch Đại hội TDTT của Tỉnh, sau khi thành công Đại hội ở cơ sở , Ban chỉ đạo huyện đã họp để chuẩn bị cho lễ khai mạc, đồng thời cử cán bộ đi dự các Đại hội điểm của tỉnh để học tập rút kinh nghiệm, sau đó tham mưu ban hành kế hoạch, kịch bản chi tiết để Đại hội diễn ra đạt chất lượng chuyên môn cao, an toàn, tiết kiệm”

Tập duyệt cho lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Yên Thành lần thứ 8/2017

Đại hội TDTT là hoạt động mang tính quần chúng rộng lớn, là dịp để khơi dậy và phát huy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong nhân dân, đồng thời tạo không khí thi đua yêu nước, phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân.Tin rằng với sự chuẩn bị chu đáo, Đại hội TDTT huyện Yên Thành lần thứ 8 sẽ thành công tốt đẹp./.

Đài TT-TH Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 5-8-2022
1