ĐĂNG NHẬP  
image banner
UBND huyện Yên Thành tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 1 năm 2017
Ngày 11/1, UBND huyện Yên Thành tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 1, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 12/2016; triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng chí Phan Văn Tuyên- Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Chiều ngày 22/3/2017, Đài TTTH huyện Nghi Lộc đã tổ chức hội nghị triển khai công tác phối hợp tuyên truyền năm 2017. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị xã hội phối hợp thực hiện chuyên mục tuyên truyền năm 2016. Đồng chí Trần Thị Ánh Tuyết - PCT UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.Toàn cảnh hội nghị


Năm 2016, nhờ có sự sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban ngành, đơn vị và các tổ chức chính trị xã hội, Đài TTTH Nghi Lộc đã thực hiện được 164 kỳ chuyên mục, phát sóng định kỳ vào chiều các thứ 2, 3, 4, 5, 6 và phát lại vào sáng hôm sau hàng tuần. Tại hội nghị, các đại biểu đánh giá cao công tác phối hợp giữa Đài huyện và các ngành trong công tác thông tin tuyên truyền; đội ngũ phóng viên có phong cách, thái độ tốt khi tiếp xúc với cơ sở; phản ánh đầy đủ các mặt trong đời sống xã hội. Công tác tuyên truyền của đài huyện đã có tác dụng định hướng dư luận, cổ vũ động viên các phong trào thi đua ở các địa phương, đơn vị. Các đại biểu cũng đã nêu những tồn tại, hạn chế mà các bên cần khắc phục. Đó là đài huyện cần quan tâm hơn nữa thời lượng phát sóng cũng như chất lượng tin, bài phản ánh; đài huyện và các ngành liên quan cần phối hợp xây dựng khung chương trình trọng tâm trong tháng, trọng tâm nhiệm vụ trong năm. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí PCT UBND huyện Trần Thị Ánh Tuyết đề nghị trong thời gian tới, Đài TTTH Nghi Lộc cần tiếp tục tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước cũng như tuyên truyền đa dạng, phong phú các mặt đời sống xã hội. Trong đó cần đi sâu tuyên truyền những cái mới, những khó khăn vướng mắc, tuyên truyền kết quả xóa yếu kém tồn đọng những vấn đề mà lâu nay quần chúng nhân dân có nhiều bức xúc. Các ngành tăng cường phối hợp cung cấp thông tin, giới thiệu mô hình để đài huyện tiếp cận viết tin, bài đăng tải trên sóng đài tỉnh, đài huyện, trên các ấn phẩm báo chí cũng như Cổng thông tin điện tử của huyện nhà.

Nhật Tuấn

Đài TTTH Nghi Lộc

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 5-8-2022
1