Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
2 học sinh nhặt được 8 triệu đồng đem trả người đánh rơi
(Baonghean.vn) - Nhặt được ví tiền trong đó có hơn 8 triệu đồng, Nguyễn Thị Vân và Dương Thị Bình (lớp 12A9 Trường THPT Yên Thành 2) đã đem giao nộp cho công an để tìm trả lại cho người đánh rơi.
Trao tặng 246 tủ sách cho các trường học huyện Yên Thành
(Baonghean.vn) - Ngày 18/3, huyện Yên Thành phối hợp nhóm “Nhân ái Việt Nam” tổ chức trao tặng “Tủ sách nhân ái” cho các trường học trên địa bàn huyện, đợt 5 năm 2018.
Yên Thành sôi nổi thi hát dân ca trong trường học

Thực hiện kế hoạch số 768 của UBND tỉnh Nghệ An và kế hoạch 2715 của UBND huyện về tổ chức hội thi “ Hát dân ca trong trường hc năm 2018, nhng ngày này, các cm trên địa bàn huyn Yên Thành đã và đang diễn ra sôi nổi cuộc thi “ Hát dân ca trong trường học”, để lựa chọn những đơn vị xuất sắc nhất tham dự ở hội thi cấp huyện.

Hội thảo đề án nâng cao chất lượng đào tạo tại trường Trung cấp kỹ thuật Yên Thành

Trường trung cấp kỹ thuật Yên Thành vừa tổ chức hội thảo đề án phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo tại nhà trường giai đoạn 2018-2022. Về dự có lãnh đạo Viện Địa Lí Sinh Thái & Môi Trường; Sở LĐTB&XH, các trường khối công nghệ, kĩ thuật và một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh .

Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Luật BHYT học sinh, sinh viên

Chiều ngày 18/12,  tại trường THPT Yên Thành 2,  huyện Yên Thành phối hợp với Tỉnh đoàn, BHXH và Đài  PTTH tỉnh Nghệ An  tổ chức Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu luật bảo hiểm y tế trong học sinh, năm 2017”.

Trao tặng sách cho 55 trường học tại huyện Yên Thành
Sáng 9/12, UBND huyện Yên Thành tổ chức lễ trao tặng "Tủ sách nhân ái" cho các trường học trên địa bàn huyện.
Yên Thành: 39 xã thị trấn đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 về phổ cập xóa mù chữ

Trong 2 ngày, 28-29/11, Sở giáo dục và đào tạo Nghệ An  đã về huyện Yên Thành kiểm tra thẩm định công nhận chống mù chữ - phổ cập giáo dục và xây dựng xã hội học tập tại huyện Yên Thành. 

Bàn giao thư viện thận thiện cho trường Tiểu học Bắc Thành

Sáng ngày 24/11, Tại trường Tiểu học Bắc Thành, huyện Yên Thành tổ chức lễ khánh thành thư viện trường học thân thiện do tổ chức C.I tài trợ

Lãnh đạo huyện Yên Thành chúc mừng các thầy cô giáo ở một số trường học

Sáng 20/11, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Thành đã tới dự lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tặng lẵng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên  ở một số trường học trên địa bàn huyện.

Những nhà giáo – chiến sĩ ngày ấy

Trong những năm chống Mỹ cứu nước, từ năm 1961 đến tháng 4/1975, ngành giáo dục Nghệ An đã cử nhiều đoàn cán bộ giáo viên trên 200 người vào chi viện cho chiến trường miền Nam. Họ, nhà giáo- chiến sĩ có mặt ở khắp cá chién trường Trị Thiên, Tây Nguyên, Nam Trung bộ, Nam bộ và Sài Gòn, Gia Định vừa trực tiếp chiến đấu vừa mở các lớp sư phạm, các lớp bổ túc văn hóa cho cán bộ chiến sĩ, các lớp đào tạo con em miền Nam, cung cấp nhân lực tại chỗ cho cuộc cách mạng giải phóng miền Nam.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu