Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Yên Thành tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo (01/08/2020 09:25 AM)

Huyện ủy Yên Thành vừa tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020).

Tới dự có các đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Bí thư huyện ủy Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Quý Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phan VănTuyên - Chủ tịch UBND huyện; , các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị cấp huyện và các cán bộ làm công tác Tuyên giáo qua các thời kỳ.

 

90 năm qua, sự ra đời, phát triển và trưởng thành của ngành Tuyên giáo luôn gắn liền với lịch sử cách mạng vẻ vang của Đảng. Tại huyện Yên Thành qua các giai đoạn cách mạng, ngành Tuyên giáo đã làm tốt vai trò tham mưu cho Đảng bộ huyện về giáo dục chính trị tư tưởng, văn hóa,  khoa giáo. Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, góp phần ổn định tình hình trên địa bàn. Trong giai đoạn hiện nay ngành Tuyên giáo  đã bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, tập trung tuyên truyền đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, đẩy mạnh xây dựng nông thôn mới, cỗ vũ phong trào ở địa phương. Đến nay 38/38  xã đạt chuẩn NTM, Thị trấn được công nhận đạt chuẩn văn minh đô thị; Huyện Yên Thành được công nhận là huyện nông thôn mới.

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Viết Hưng- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và  đánh giá cao những nỗ lực của ngành Tuyên giáo huyện nhà trong thời gian qua, đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo tiếp tục thực hiện tốt chức năng định hướng dư luận chủ động, nhạy bén, hành động một cách nhuần nhuyễn đồng bộ, tạo nên sức mạnh tổng hợp của công tác tuyên giáo, làm cho người dân ngày càng tin tưởng vai trò lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền các cấp.  Đặc biệt để đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, đòi hỏi ngành Tuyên giáo và người làm công tác Tuyên giáo phải luôn nâng cao trình độ, bám sát thực tiễn cuộc sống, linh hoạt, sáng tạo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.v.v.

Ban chấp hành Đảng bộ huyện Yên Thành đã tặng lẳng hoa chúc mừng Ban tuyên giáo Huyện ủy và cán bộ qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng.

                                                                                             

 Trung tâm VHTT&TT Yên Thành
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 • Thường trực Huyện ủy Yên Thành làm việc tại xã Tân Thành(20/07/2020)
 • Yên Thành có 225 đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt 19/5/2020(16/07/2020)
 • Thường trực Huyện ủy Yên Thành làm việc tại 2 xã Sơn Thành và Long Thành(15/07/2020)
 • Lễ công bố Quyết định chuẩn y Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy(24/06/2020)
 • Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với nhân dân xã Tăng Thành(24/06/2020)
 • Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức vụ Chủ tịch UBMTTQ huyện(19/06/2020)
 • Yên Thành biểu dương 30 điển hình học và làm theo Bác(11/06/2020)
 • Yên Thành bầu chức danh Chủ tịch UBMTTQ huyện(09/06/2020)
 • Yên Thành công bố các quyết định về công tác cán bộ(05/06/2020)
 • Yên Thành công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Dân vận(30/05/2020)
 •  
   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Thư viện ảnh
  Skip portletPortlet Menu