Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
Công bố Quyết định bàn giao Ban quản lý Nhà máy nước Thị trấn Yên Thành cho Công ty cổ phần cấp nước Yên Thành

Sáng ngày 25/9, Công ty cổ phần cấp nước Yên Thành tổ chức lễ công bố Quyết định và bàn giao Ban quản lý Nhà máy nước Thị trấn Yên Thành cho Công ty cổ phần cấp nước Yên Thành; Trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Phan Duy Thanh - Nguyên Giám đốc Công ty CP cấp nước Yên Thành và trao Quyết định bổ nhiệm ông Phan Xuân Trường, giữ chức vụ Giám đốc Công ty CP cấp nước Yên Thành.

Yên Thành: Xử phạt 5 cơ sở sản xuất bánh vi phạm ATVSTP
Các cơ sở sản xuất bánh bị xử lý vi phạm các lỗi như: không có giấy phép kinh doanh, thực phẩm tiếp xúc với bụi bẩn; nơi chế biến, kinh doanh, bảo quản có côn trùng và động vật xâm nhập...
Ngân hàng chính sách xã hội huyện Yên Thành tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách

Ngày 23/9, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Yên Thành phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Nghệ An tổ chức tập huấn nghiệp vụ trong thực hiện tín dụng chính sách.

Yên Thành biểu dương 88 cá nhân và 5 tập thể sản xuất kinh doanh giỏi

Sáng ngày 17/9,  huyện Yên Thành đã tổ chức hội nghị biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi giai đoạn 2016 - 2020.

Xã Sơn Thành vững bước xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu
(Baonghean.vn) - Củng cố hệ thống chính trị, kiện toàn Ban chỉ đạo nông thôn mới, gây dựng niềm tin với người dân từ những việc làm cụ thể… là những việc làm cần thiết để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Sơn Thành (huyện Yên Thành) hoàn thành nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2020, về đích xã nông thôn kiểu mẫu vào năm 2021.
Anh nông dân huyện lúa bỏ 300 triệu mua máy cuộn rơm, thu bộn tiền mỗi ngày
(Baonghean.vn) - Hiện có một số nông dân Nghệ An lại đầu tư hàng trăm triệu đồng mua máy có chức năng cuộn rơm về để làm nghề thu gom rơm, ngày cao điểm có kiếm hàng triệu đồng. Anh Lê Văn Sỹ ở xã Liên Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) là một người như vậy.
Yên Thành quyết tâm hoàn thành kế hoạch sản xuất vụ đông 2020

Để đảm bảo tăng sản lượng và thu nhập cho người dân trong bối cảnh tình hình hiện nay thì việc gia tăng sản xuất vụ đông  là điều cần thiết và cũng là nhiệm vụ chính trị quan trọng. Theo đó, để đảm bảo triển khai kế hoạch sản xuất vụ Đông kịp thời, chủ động ứng phó với điều kiện thời tiết bất lợi, UBND huyện đã ban hành và triển khai sớm kế hoạch ngay trong giai đoạn chuẩn bị bước vào thu hoạch lúa vụ Hè thu.

Nghệ An khoanh vùng ổ dịch cúm gia cầm A/H5N6 tại Yên Thành
(Baonghean.vn) - Cơ quan thú y và chính quyền địa phương đang tích cực khoanh vùng ổ dịch cúm gia cầm A/H5N6 tại một trại vịt 4.000 con của gia đình ông Ngô Trí Triêm ở xóm Phú Sơn, xã Nam Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An).
Yên Thành trục vớt bèo tây trên sông Vũ Giang

Sông Vũ Giang đoạn chảy qua địa phận xã Liên Thành, huyện Yên Thành  dài 7 km, do không thường xuyên thông thoáng, hiện nay bèo tây đã mọc dày đặc, phủ kín cả dòng sông, nếu không xử lý kịp  thời lượng bèo tây này sẽ trôi về các xã vùng sâu, gây ách tắc dòng chảy trên các kênh tiêu chính vào mùa mưa.

Năng suất lúa hè thu Yên Thành đạt 43 tạ/ha

Với phương châm xanh nhà hơn già đồng, những ngày qua, nông dân huyện Yên Thành đã huy động mọi nhân lực, phương tiện  xuống đồng thu hoạch  lúa vụ hè thu.

 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu