Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Văn hóa - Du lịch
Skip portletPortlet Menu
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Lãnh đạo huyện viếng nghĩa trang Liệt sỹ và thăm các gia đình chính sách (27/07/2020 04:27 PM)

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày TBLS ( 27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 27/7, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND UBND, UBMTTQ huyện Yên Thành đã tổ chức các hoạt động tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ,  thăm và tặng quà các  gia đình chính sách, người có công với cách mạng.


Lễ dâng hoa, thắp hương tưởng nhớ các AHLS

 

Tại nghĩa trang, đền thờ liệt sỹ huyện ở xã Tăng Thành, các đồng chí lãnh đạo huyện đã làm  lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh anh dũng của anh hùng liệt sỹ để đất nước giành được độc lập, nhân dân được hạnh phúc ấm no; nguyện hứa tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội  Đảng bộ huyện khóa 27 đã đề ra.

Dịp này huyện Yên Thành cũng đã  tổ chức 3 đoàn đi thăm và tặng quà của Tỉnh ủy và huyện cho 33 gia đình chính sách tiêu biểu.  

Đoàn do đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tich HĐND huyện dẫn đầu và đồng chí Phan Văn Tuyên – Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng LĐTB&XH; Ban chỉ huy quân sự huyện và Huyện đoàn đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích, nhà lưu niệm Bác Hồ ở xã Vĩnh Thành. Tiếp đó đã đến  thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH,  mẹ Liệt sỹ, thương binh, bệnh binh ở các xã Vĩnh Thành, Viên Thành, Long Thành và Xuân Thành.

 

Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích, nhà lưu niệm Bác Hồ ở xã Vĩnh Thành

 

Đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Bí thư Huyện ủy, Chủ tich HĐND huyện và các thành viên cùng đi trong đoàn tặng quả cho Mẹ VNAH Lê Thị Diên (100 tuổi) ở xã Xuân Thành

 

Đoàn do đồng chí Nguyễn Quý Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng các đồng chí Hoàng Danh Truyền - Phó Chủ tịch UBND huyện đại diện Ban tổ chức Huyện ủy, Hội LHPN huyện, Phòng LĐTB & XH huyện đã đến thăm hỏi và tặng quà 13 hộ gia đình chính sách ở 4 xã Liên Thành; Lý Thành; Nam Thành và Trung Thành.

 

Đồng chí Nguyễn Quý Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ân cần thăm hỏi Mẹ VNAH Lê Thị Mưu – xã Lý Thành

 

 Đoàn do ông  Vũ Anh Thế - Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, phòng LĐ TB& XH, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân huyện đã  đến dâng  hoa tại Tượng đài đồng chí Phan Đăng Lưu ở Thị Trấn và thắp hương tại nhà lưu niệm đồng chí Phan Đăng Lưu ở xã Hoa Thành.  Dịp này đoàn cũng đã đến thăm và tặng 10 suất quà Mẹ Việt nam anh hùng, thương binh bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ tại các xã Hoa Thành, Nhân Thành, Văn Thành và Thị trấn huyện Yên Thành.

 

Tặng quà cho Mẹ VNAH Phan Thị Lý  ở xã Hoa Thành

 

Tại các gia đình đến thăm,  các đồng chí lãnh đạo huyện và các thành viên cùng đi trong đoàn  đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc, khẳng định  Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ sự hy sinh anh dũng của  các liệt sĩ; trân trọng những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, Mẹ VNAH  trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước, vì độc lập tự do hôm nay. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, động viên con cháu đóng góp xây dựng quê hương; cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác “ Đền ơn đáp nghĩa” để các gia đình chính sách  có một cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn./.

 

Trung Tâm VHTT & TT Yên Thành

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 • Công bố Quyết định bàn giao Ban quản lý Nhà máy nước Thị trấn Yên Thành cho Công ty cổ phần cấp nước Yên Thành(28/09/2020)
 • Yên Thành: Xử phạt 5 cơ sở sản xuất bánh vi phạm ATVSTP(24/09/2020)
 • Ngân hàng chính sách xã hội huyện Yên Thành tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách(23/09/2020)
 • Yên Thành biểu dương 88 cá nhân và 5 tập thể sản xuất kinh doanh giỏi(17/09/2020)
 • Xã Sơn Thành vững bước xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu(17/09/2020)
 • Anh nông dân huyện lúa bỏ 300 triệu mua máy cuộn rơm, thu bộn tiền mỗi ngày(11/09/2020)
 • Yên Thành quyết tâm hoàn thành kế hoạch sản xuất vụ đông 2020(07/09/2020)
 • Nghệ An khoanh vùng ổ dịch cúm gia cầm A/H5N6 tại Yên Thành(04/09/2020)
 • Yên Thành trục vớt bèo tây trên sông Vũ Giang(31/08/2020)
 • Năng suất lúa hè thu Yên Thành đạt 43 tạ/ha(27/08/2020)
 •  
   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Thư viện ảnh
  Skip portletPortlet Menu