ĐĂNG NHẬP  
image banner
Yên Thành có 10 xã thực hiện mô hình xã sạch ma túy
Thực hiện  Nghị quyết số 09 ngày 01/02//2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy, Kế hoạch số 37 ngày 02/03/2023 của UBND huyện về xây dựng “Xã, thị trấn  sạch về ma túy trên địa bàn huyện Yên Thành”. Trong năm 2023, huyện Yên Thành có 10 xã đăng ký thực hiện mô hình này.

Xã Sơn Thành ra mắt mô hình xã sạch về ma túy

Theo đó trong 2 ngày 14- 15/3, các xã  Đồng Thành, Nam Thành Sơn Thành đã  tổ chức Lễ ra mắt mô hình "Xã sạch về ma tuý". Tham dự có đại diện lãnh đạo  Công an huyện,  lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương và các xóm trưởng trên địa bàn .

    Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đảng ủy các xã  đã thông qua Nghị quyết về việc lãnh đạo xây dựng mô hình “ Xã sạch về ma túy”; UBND xã đã báo cáo kết quả điều tra, khảo sát địa bàn; công bố Quyết định thành lập mô hình, Quyết định thành lập Ban chỉ đạo xây dựng mô hình; Kế hoạch thực hiện Đề án xây dựng "Xã  sạch về ma túy" và Quy chế hoạt động của mô hình…

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Xã Đồng Thành và Nam Thành  tổ chức ký cam kết xây dựng mô hình xã sạch về ma túy năm 2023 giữa các xóm và tổ chức đoàn thể

Mô hình “Xã sạch về ma túy” được xây dựng với mục đích tập huy động sức mạnh tổng hợp của cấp ủy, chính quyền các cấp, hệ thống chính trị và toàn dân trên địa bàn xã tham gia công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma túy; triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp đấu tranh với tội phạm, triệt phá các điểm, tụ điểm phức tạp, điểm bán lẻ ma túy, tăng cường công tác cai nghiện, quản lý sau cai, tái hòa nhập cộng đồng. Không để phát sinh tình hình phức tạp mới liên quan đến tội phạm và tệ nạn ma túy. Quyết tâm phấn đấu xây dựng địa phương sạch về ma túy trong năm 2023 và giữ vững, nâng cao hơn một bước trong các năm tiếp theo.

    Tại buổi lễ, các ngành chức năng và Ban chỉ đạo cùng các thành viên tổ thực hiện mô hình các xã đã ký cam kết  xây dựng thành công mô hình, xây dựng xã  sạch về ma túy trong năm 2023.

 

 Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 1-12-2023
1