ĐĂNG NHẬP  
image banner
Yên Thành đẩy nhanh chiến dịch hướng về cơ sở phủ xanh tài khoản định danh điện tử

Thực hiện chiến dịch hướng về cơ sở phủ xanh tài khoản định danh điện tử, đến thời điểm này toàn huyện Yên Thành đã kích hoạt được 116.789/130.965 tài khoản, đạt 89, 17 %. Để đạt chỉ tiêu giao trước ngày 20/7, huyện đang tập trung triển khai  đồng bộ nhiều giải pháp.

Tổ công tác của Công an huyện Yên Thành tiến hành thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho người dân.

 

 Xác định đây là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của năm 2023, cùng với đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huyện đã tập trung chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nội dung được tại Công văn số 1819 ngày 20/6/2023 của Chủ tịch UBND huyện. Các địa phương phát huy vai trò, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền chỉ đạo sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị; phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an, Đoàn thanh niên, bí thư, xóm trưởng các khối xóm triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để tiến hành thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho người dân.

Đặc biệt trong thời gian qua, các xã đã huy động toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động, hội viên của các tổ chức, đoàn thể tham gia cùng tổ công tác của huyện, xã, khối xóm trực tiếp “ Đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng trường hợp” để tiến hành thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2 cho người dân.

Cơ quan Công an huyện phối hợp Phòng Nội vụ thường xuyên cập nhật và  tổng hợp số liệu, lấy đó làm cơ sở để đánh giá xếp loại thi đua cuối năm của từng địa phương, đơn vị.

Trung tâm  VHTT&TT Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 1-12-2023
1