ĐĂNG NHẬP  
image banner
Ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện Yên Thành tiếp xúc với cử tri và vận động bầu cử
Ngày 12/5, 67 ứng cửviên đại biểu HĐND huyện Yên Thành, khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiến hànhtiếp xúc với cử tri và vận động bầu cử ở 13 đơn vị bầu cử trên địa bàn huyện.  

Tại đơn vị bầu cử số 11 gồm các xã Đồng Thành, Phúc Thành, Hùng Thành, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Yên Thành khóa XX gồm có 5 ứng cử viên gồm các ông: Nguyễn Quý Linh –Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Thành; bà Trần Thị Hà- Phó chủ tịch hội LHPN huyện Yên Thành, ông Ngô Văn Tuấn- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đồng Thành; bà Phan Thị Anh- Chuyên viên phòng Văn hóa thông tin UBND huyện Yên Thành: ông Thái Văn Hùng- Chỉ huy trưởng quân sự xã Đồng Thành.

Tại hội nghị, các ứng cử viên đã báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình nếu được trúng cử vào HĐND huyện khóa XX và cam kết nếu trúng cử sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm của người đại biểu dân cử; quan tâm lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri và Nhân dân, để phản ánh trung thực, kịp thời lên các cấp lãnh đạo. Chương trình hành động của các ứng cử viên tập trung các vấn đề cử tri quan tâm như: Tăng cường thu hút đầu tư; quan tâm chăm lo đời sống gia đình chính sách, người có công; phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường; giữ vững an ninh trật tự, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần cho chị em phụ nữ, phát triển các lĩnh vực văn hóa, xã hội…

Ông Nguyễn Quý Linh –Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Thành trình bày chương trình hành động tại hội nghi tiếp xúc cử tri

Để thực hiện tốt các chương trình hành động, các ứng cử viên hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao năng lực công tác của bản thân. Thực hiện tốt cầu nối, chuyển tải những kiến nghị của cử tri tới các cấp, các ngành liên quan. Đồng thời phối hợp, tham mưu để có phương án giải quyết các vướng mắc tại cơ sở.

Cử tri xã Đồng Thành tham gia ý kiến tại tại hội nghị

Cử tri các xã phấn khởi, tin tưởng, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện đưa ra, đồng thời mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ quan tâm hơn nữa việc nâng cao đời sống của nhân dân, xóa đói giảm nghèo, quan tâm hỗ trợ việc làm cho phụ nữ nông thôn, quan tâm chính sách hỗ trợ người cao tuổi, chế độ chính sách cho người có công, chế độ cán bộ xóm…

Tại đơn vị bầu cử số 5 các xã Liên Thành, Nam Thành và Trung Thành, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Yên Thành khóa XX gồm các ông: Phan Văn Tuyên- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; bà Nguyễn Thị Phương Thảo- Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện; ông Nguyễn Văn Hà- Giám đốc Công ty TNHH Long Thành; bà Phan Thị Ánh Ngọc- Văn thư văn phòng HĐND-UBND huyện, ông Nguyễn Văn Thuyên- Kỹ thuật Công ty TNHH Long Thành.

Tại hội nghị tiếp xúc, các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện đã trình bày chương trình hành động dự kiến thực hiện khi trúng cử. Các ứng viên đều khẳng định sẽ luôn trau dồi kiến thức, trình độ; tham gia thảo luận và quyết định những vấn đề về các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác cải cách hành chính, giải quyết việc làm của huyện, của địa phương. Nhất là làm tốt vai trò của người đại biểu dân cử, nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng của nhân dân để phản ánh và xử lý kịp những khó khăn vướng mắc ở cơ sở.

Ông Phan Văn Tuyên- Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyệntrình bày chương trình hành động tại hội nghi tiếp xúc cử tri

Các cử tri cũng bày tỏ sự đồng tình ủng hộ và đặt sự kỳ vọng vào tất cả các ứng viên được giới thiệu lần này. Cử tri mong muốn các đại biểu sau khi trúng cử sẽ quan tâm đến một số vấn đề như: quan tâm đến vấn đề ô nhiễm môi trường, đất đai, thủy lợi phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân; chú trọng đến chế độ chính sách cho cán bộ xóm sau sáp nhập, làm nhà ở cho người có công, có giải pháp thiết thực trong việc giải quyết tồn đọng về đất đai ở ven sông Vũ Giang.v.v.

Cử tri xã Liên Thành đặt sự kỳ vọng vào tất cả các ứng viên được giới thiệu lần này

Ý kiến của các cử tri đã được các ứng cử viên ghi nhận và hứa sẽ chuyển lên các cấp có thẩm quyền xem xét , giải quyết./.

Trung tâm VH TT & TT huyện Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1