ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đồng chí Lê Thị Hoài Chung – Bí thư Huyện ủy dự Ngày hội Thiếu nhi ở xã Tăng Thành và Long Thành

Chiều ngày 31/8, đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Thành đã tới dự lễ Ngày hội Thiếu nhi năm 2023 ở xã Tăng Thành và Long Thành. Cùng đi có đồng chí Trần Thị Bình – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Sáng – Chánh Văn phòng Huyện ủy; đồng chí Phạm Thị Huyện Trang – Bí thư Huyện đoàn Yên Thành.

Đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Thành dự lễ Ngày hội Thiếu nhi năm 2023 ở xã Tăng Thành

 

Ngày hội Thiếu nhi năm nay ở xã Tăng Thành có 7 chi đội, ; xã Long Thành có 11 chi đội đến từ các xóm lương giáo tham gia,  thu hút đông đảo nhân dân trong và ngoài xã đến xem và cổ vũ. Sau hơn 1 tháng tập luyện, với sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các tổ chức đoàn thể;  sự động viên, ủng hộ của quần chúng nhân dân, nhờ đó các phần thi nghi thức Đội đã để lại nhiều ấn tượng đẹp. Ở phần thi nghi thức, trong thời gian không quá 30 phút, các  đội thi đã xuất sắc hoàn  thành các nội dung theo quy định và có tính sáng tạo cao.

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các phần thi tại Ngày hội Thiếu nhi ở 2 xã Tăng Thành và Long Thành

 

Thông qua hoạt động ý nghĩa này đã  tạo khí thế thi đua và vui tươi trong dịp Tết độc lập trong quần chúng nhân dân. Đặc biệt Hội thi đã tạo cho các em hiểu hơn về nét đẹp văn hóa truyền thống quê hương và có một kỷ niệm đẹp của tuổi thơ. Qua đó bồi đắp lý tưởng cách mạng, tình yêu quê hương đất nước, nêu cao ý thức rèn luyện, tính tổ chức kỷ luật và tinh thần tập thể.

 Đây cũng là dịp để các cấp bộ đoàn đánh giá việc thực hiện rèn luyện kỹ năng nghi thức, nghi lễ Đội, công tác đội viên, góp phần nâng cao chất lượng đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh trên địa bàn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy  đã ghi nhận và đánh giá cao cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các địa phương trong thời gian qua đã làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục, đồng thời mong muốn mọi trẻ em đều được sống trong môi trường an toàn lành mạnh, phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ để mai sau trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Tại Ngày hội, đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Trần Thị Bình – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng quà động viên các cháu TNNĐ xã Tăng Thành và Long Thành và chúc các cháu  bước vào năm học mới luôn chăm ngoan, đạt thành tích cao trong học tập.

 

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành  

 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1