ĐĂNG NHẬP  
image banner
Yên Thành tổ chức lễ thắp nến tri ân tại đền thờ, nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày TBLS ( 27/7/1947-27/7/2023), tối 26/7, UBND huyện Yên thành phối hợp với Huyện đoàn và các ngành, đoàn thể tổ chức lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại  đền thờ và nghĩa trang Liệt sỹ huyện. 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Lễ dâng hoa và thắp nến tri ân AHLS tại đền thờ và nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Về dự có đồng chí Phan Văn Tuyên - Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, đại diện các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện,  lãnh đạo xã Tăng Thành cùng đông đảo ĐVTN và bà con nhân dân về dự lễ.

Anh-tin-bai

Các đại biểu dự lễ

Tại buổi lễ, các đại biểu về dự  và hơn 300 học sinh các trường THPT Phan Đăng Lưu, THPT Yên Thành 2, cùng đông đảo quần chúng nhân dân đã thành kính dâng lên linh hồn các AHLS những nén hương thơm và những ngọn nến được thắp sáng trên 500 phần mộ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự cống hiến xương máu, hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh đi trước vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước và hạnh phúc của nhân dân. Đây cũng là  dịp giáo dục về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, để thế hệ trẻ hôm nay nêu cao ý thức trách nhiệm của mình trong  công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Chương trình nghệ thuật “ Uống nước nhớ nguồn”

 

Cũng tại buổi lễ thắp nến tri ân, Trung  tâm VHTT và Truyền thông Yên Thành đã biểu diễn chương trình nghệ thuật “ Uống nước nhớ nguồn”, với 8 tiết mục văn nghệ đặc sắc, tập trung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; ca ngợi sự chiến đấu hy sinh anh dũng của quân và dân ta trong các cuộc trường chinh  cứu nước và đổi mới đi lên của quê hương, đất nước.

 

Anh-tin-bai

Dịp này, UBND huyện Yên Thành đã trao 10 suất quà cho thân nhân Liệt sỹ, các thương binh tiêu biểu trên địa bàn

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1