ĐĂNG NHẬP  
image banner
Yên Thành tổ chức thành công giải bóng đá Nhi đồng – 2023

      Chiều ngày 20/8, huyện Yên Thành tổ chức lễ bế mạc vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng năm 2023. Về dự có ông Hoàng Danh Truyền- Phó chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Xuân Tuyết - Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện; ông Đặng Duy Hưng- Giám đốc Trung tâm VHTT&TT huyện, lãnh đạo các địa phương, các vận động viên  và đông đảo bà con nhân dân tới xem và cổ vũ.

Toàn cảnh trận chung kết giữa 2 đội Nhi đồng Phúc Thành gặp Nhi đồng Hậu Thành

 

Trải qua 3 ngày thi đấu ở vòng chung kết với 12 đội xuất sắc tại các vòng bảng tham gia, qua 19 trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, trong đó có 5 trận đấu phải đi đến loạt đá luân lưu để quyết định thắng, thua, đã thu hút đông đảo nhân dân tới xem và cổ vũ.

   Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực các cầu thủ nhí đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp mắt từ những tình huống như sút xa, đánh đầu, phối hợp nhóm và kỹ thuật cá nhân. Đây là giải đấu mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm rèn luyện kỹ năng, sức khoẻ cho lứa tuổi Nhi đồng trong dịp nghỉ hè, chuẩn bị hành trang để chuẩn bị bước vào năm học mới.

 

Anh-tin-bai

Các cầu thủ nhí thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều tình huống lên bóng hấp dẫn

  

 Thông qua giải sẽ tuyển chọn ra những cầu thủ xuất sắc vào đội tuyển của huyện, đồng thời có kế hoạch đào tạo, tập luyện đối với  những em có năng khiếu  để cung cấp nguồn  nhân lực cho lò đào tạo bóng đá Sông Lam Nghệ An. Giải đấu lần này có sự đồng hành của các nhà tài trợ : Vũ Quyết Sport; Nhà hàng Sơn Lan; Công ty TNHH Công Đoàn.

Kết quả: BTC đã trao Giải Nhất cho đội bóng đá Nhi đồng xã Phúc Thành; giải Nhì cho đội bóng đá Nhi đồng xã Hậu Thành ; đồng giải Ba là đội bóng đá Nhi đồng xã Công Thành và xã Mã Thành.

Ban tổ chức cũng đã trao giải cho tổ trọng tài; cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về em Nguyễn Tạ Quốc Tài; xã Phúc Thành; Thủ môn xuất sắc nhất được trao cho em Nguyễn Phúc Hợp, xã Hậu Thành; danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải được trao cho em Nguyễn Quốc Quang, xã Phúc Thành. Dưới đây là một số hình ảnh của lễ bế mạc và trao giải:

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Trung Tâm VHTT&TT Yên Thành 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1