ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội thi người đẹp Đền Hoàng lần thứ 15
 Nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Đền Đức Hoàng lần thứ XV, sự kiện được du khách và khán giả mong chờ nhất đó chính là chung kết Hội thi “Người đẹp Đên Hoàng ” năm 2017.

16 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết

Tại hội thi “Người đẹp Đền Hoàng” được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ quê lúa Yên Thành. Tham gia hội thi có 60 thí sinh đến từ 39 xã, thị trấn và các trường THPT và Trung cấp nghề trên địa bàn. Qua vòng sơ khảo, Ban giám khảo đã lựa chọn 16 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua 4 phần thi gồm: thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn, thi năng khiếu và thi ứng xử.

Phần thi trang phục áo dài truyền thống

Phần thi trang phục tự chọn

Ông Hoàng Danh Truyền – PCT UBND huyện trao giải Nhất người đẹp đền Hoàng 2017 cho thí sinh Đậu Thùy Linh xã Đô Thành

Kết quả thí sinh Đậu Thùy Linh xã Đô Thành đạt gải Nhất, giải nhì là thí sinh Cao Thị Thúy Ngân xã Phúc Thành; 2 giải 3 là Phan Thị Giang xã Liên Thành và Phan Thị Hải Yến – Trường Trung cấp Nghề Yên Thành; Ngoài ra ban giám khảo còn 3 trao giải phụ cho Đào Linh Chi xã Vĩnh Thành là thí sinh có khuôn mặt khả ái nhất và Trần Thị Yến Trường THPT Nam Yên Thành là thí sinh mặc áo dài đẹp nhất ./.

Đài TT-TH Yên Thành

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1