ĐĂNG NHẬP  
image banner
Huyện Yên Thành và huyện Tân Kỳ giành giải Nhất Cuộc thi tuyên truyền, giới thiệu sách
Tối 12/10, Ban tổ chức Cuộc thi tuyên truyền, giới thiệu sách tỉnh Nghệ An năm 2022 đã tổ chức bế mạc, trao giải cho các đơn vị tham gia. Dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện một số sở, ban, ngành.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải Nhất cho Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông các huyện Yên Thành và Tân Kỳ. Ảnh: Minh Quân

Cuộc thi tuyên truyền, giới thiệu sách tỉnh Nghệ An năm 2022 với chủ đề “Sách khát vọng cống hiến” có sự tham gia của 16 đội thi là các trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông của các huyện: Thanh Chương, Quỳnh Lưu, Tương Dương, Đô Lương, Con Cuông, Quỳ Châu, Tân Kỳ, Yên Thành, Nam Đàn, Hưng Nguyên, Anh Sơn, Diễn Châu, Nghi Lộc, thị xã Hoàng Mai, thị xã Cửa Lò và TP. Vinh.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, phố biến, giới thiệu những cuốn sách được yêu thích, qua đó khơi dậy lòng tự hào, tình yêu đối với quê hương, đất nước khát vọng cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã chọn ra những đội thi có thành tích xuất sắc để trao giải, trong đó có 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 5 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các phần thi: Giới thiệu đội hình, Tuyên truyền giới thiệu sách và Thể hiện năng khiếu hay.

Huyện Yên Thành và huyện Tân Kỳ giành giải Nhất Cuộc thi tuyên truyền, giới thiệu sách ảnh 3

Đồng chí Trần Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao trao giải Nhì cho Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông các huyện Diễn Châu, Anh Sơn, Quỳnh Lưu và thành phố Vinh. Ảnh: Minh Quân

Huyện Yên Thành và huyện Tân Kỳ giành giải Nhất Cuộc thi tuyên truyền, giới thiệu sách ảnh 4

Ban tổ chức trao giải Ba cho Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông các huyện Hưng Nguyên, Thanh Chương, Đô Lương, Quỳ Châu và thị xã Hoàng Mai. Ảnh: Minh Quân

Ngoài ra, có các giải chuyên đề gồm Giải kịch bản hay nhất và Giải thiết kế mỹ thuật đẹp nhất.

 

Nguồn: Báo Nghệ An 

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1