ĐĂNG NHẬP  
image banner
Yên Thành khai trương cửa hàng nông sản, thực phẩm an toàn
Liên minh HTX tỉnh Nghệ An và UBND huyện Yên Thành phối hợp tổ chức khai trương cửa hàng nông sản- thực phẩm an toàn  tại HTX dịch vụ nông nghiệp và xây dựng Minh Thành. Về dự có ông Nguyễn Bá Châu -  Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Nghệ An; ông Nguyễn Văn Dương- PCT UBND huyện Yên Thành.     

Khai trương cửa hàng nông sản- thực phẩm an toàn  tại HTX dịch vụ nông nghiệp và xây dựng Minh Thành

 

Sau 2 tháng thi công xây dựng, cửa hàng có diện tích trên 100 m2, với tổng kinh phí xây dựng là 2,4 tỷ đồng. Đây là 1 trong 6 cửa hàng trong tỉnh  được Liên minh HTX tỉnh chỉ đạo, hướng dân, thành lập theo đề án “Xây dựng và phát triển chuỗi cửa hàng nông sản sạch, an toàn gắn với hỗ trợ tiêu thụ hàng nông sản, thực phẩm cho khu vực Hợp tác xã, làng nghề trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2020 – 2025, định hướng đến 2030”, được UBND tỉnh phê duyệt.

Anh-tin-bai

Nhiều loại nông sản sạch và thực phẩm được bán tại cửa hàng

Anh-tin-bai

Các sản phẩm được chế biến, bảo quản đúng quy trình để người dân lựa chọn

 

Cửa hàng khai trương và đi vào hoạt động với nhiều sản phẩm, được nhập từ các thành viên trong HTX, bà con nhân dân trên địa bàn,  từ các HTX, làng nghề, các sản phẩm Ocop trong và ngoài tỉnh, được chọn lọc, có mã vạch trên từng sản phẩm,  đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Đây còn là kênh uy tín để quảng bá nông sản, thực phẩm của địa phương, của tỉnh để ngày càng phổ biến, được nhiều người biết đến./.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

 

 

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1