Câu lạc bộ thơ hoa đất Đồng xã Đồng Thành giao lưu lan tỏa mẫu chuyện- lời thơ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập xã( 1954-2024), sáng ngày 9/8, Câu lạc bộ thơ hoa đất Đồng xã Đồng Thành tổ chức giao lưu lan tỏa mẫu chuyện- lời thơ. Về dự có đại diện Hội thơ đường Việt Nam; lãnh đạo xã và 21 hội viên câu lạc bộ.

Đại biểu tham dự

Tại buổi giao lưu, các hội viên đã cùng nhau thưởng thức phần thuật chuyện, ngâm thơ với 5 mẫu chuyện và 20 bài thơ nhằm giới thiệu về các bài thơ trong số Tạp san đặc biệt “ Quà tặng đón nông thôn mới nâng cao” của các thi hữu về các phong trào thi đua xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, ca ngợi về cuộc sống thường ngày, ca ngợi những tấm gương điển hình trong các  phong trào thi đua yêu nước; cũng như ca ngợi quê hương đổi mới.

Các thi hữu thể hiện tác phẩm tại buổi giao lưu

Đây cũng là dịp để những hội viên, người yêu thơ được gặp gỡ, giao lưu, gửi gắm tình cảm, tôn vinh những giá trị của thơ ca và người làm thơ; lan tỏa vẻ đẹp của thơ ca, của văn hóa dân tộc, khẳng định vai trò, vị trí cũng như nét đẹp của thơ ca trong mọi mặt của đời đời sống, làm phong phú đời sống tinh thần của người dân./.

Hồng Nhung- Đăng Trí