ĐĂNG NHẬP  
image banner
Lãnh đạo huyện chúc mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) và 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, chiều 21/12, đoàn công tác của Huyện  ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Yên Thành đã đến thăm, chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Quý Linh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích mà cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện đạt được trong năm 2021; tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.

Năm nay là một năm gặp nhiều khó khăn, nhất là tác động của thiên tai, dịch bệnh, song Ban CHQS huyện đã rất nỗ lực cố gắng, nêu cao tinh thần kỷ luật kỷ cương, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, được giao. Kịp thời tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện đề ra các chủ trương, giải pháp về thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng. Thực hiện  nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, tích cực tham gia tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, khắc phục sự cố thiên tai bão lũ; trực tiếp tham gia huấn luyện quân sự địa phương và làm tốt công tác dân vận cũng như các chế độ, chính sách quân đội, đóng góp vào kết quả chung của huyện. Đặc biệt lực lượng Quân sự huyện đã có những đóng góp rất quan trọng trong tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

 Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị Ban CHQS huyện tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị,  xây dựng hình ảnh đẹp về Bộ đội Cụ Hồ trong thời đại mới, tăng cường nắm bắt tình hình trên địa bàn để cùng với các lực lượng đảm bảo tốt công tác QPAN, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của địa phương. 

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 6-5-2022
1