ĐĂNG NHẬP  
image banner
Tập huấn nghiệp vụ cho công an xã
Trong ba ngày 29 – 31/ 07, Công anhuyện Yên Thành phối hợp tổ chức lớp tập huấn  nghiệp vụ Công an xã năm2019 cho hơn 120 học viên.

Tối ngày 26/7, Huyện đoàn Quỳ Châu đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ. Tham dự có đồng chí Vương Quang Minh – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Thanh Hà – Phó chủ tịch UBND huyện cùng trưởng các phòng, ban, ngành và đông đảo đoàn viên thanh niên, nhân dân trên địa bàn huyện.


Các đại biểu tham dự lễ dâng hương


Lễ thắp nến tri ân là hoạt động thường niên được Huyện đoàn tổ chức vào mỗi dịp kỷ niệm Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27.7 nhằm tưởng nhớ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc xương máu anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Các đại biểu và đông đảo đoàn viên thanh niêm tham gia thắp hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Quỳ Châu


Trong những năm qua phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ Quỳ Châu đã trở thành hành động thường xuyên với từng việc làm cụ thể như ủng hộ “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” hàng trăm triệu đồng, chung tay xây dựng nhà tình nghĩa, tặng quà cho các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ… tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ với chủ đề ca ngợi truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của các thế hệ cha anh, ca ngợi các anh hùng liệt sĩ. Đồng thời giáo dục thế hệ trẻ lối sống nhân ái, tôn trọng những giá trị cao đẹp của dân tộc.

Hà Thảo
BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 5-8-2022
1