Công bố quyết định bổ nhiệm ông Bùi Thái Trường làm Giám đốc kho bạc Nhà nước Yên Thành
Chiều ngày 8/6, Kho bạc Nhà nước tỉnh Nghệ An đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Bùi Thái Trường làm giám đốc Kho bạc nhà nước Yên Thành.

Ông Phạm Anh Tuấn- Phó Giám đốc Kho bạc nhà nước tỉnh Nghệ An trao Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Bùi Thái Trường - giữ chức vụ Giám đốc Kho bạc Nhà nước Yên Thành

Về dự có ông Phạm Anh Tuấn- Phó Giám đốc Kho bạc nhà nước tỉnh Nghệ An. Đồng chí Nguyễn Quý Linh- Bí thư  Huyện ủy,  Chủ tịch HĐND huyện; Trần Thị Bình- Phó Bí thư Thường trực  Huyện ủy; đồng chí   Phan Văn Tuyên – Chủ tịch UBND huyện đã về dự.

Tại buổi lễ,   ông Phạm Anh Tuấn - Phó giám đốc Kho bạc nhà nước tỉnh Nghệ An đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Bùi Thái Trường - Giám đốc Kho bạc Nhà nước  Đô Lương giữ chức vụ Giám đốc Kho bạc Nhà nước Yên Thành, đồng thời cũng  mong muốn ông  Bùi Thái Trường  tiếp tục trau dồi chuyên môn, phẩm chất chính trị, trí tuệ, quy tụ được sự đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện Yên Thành tặng hoa chúc mừng ông Bùi Thái Trường

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Bùi Thái Trường  đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Kho bạc Nhà nước tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã đã tạo điều kiện được làm việc ở môi trường mới, đây chính là niềm vinh dự lớn đối, nhưng cũng đặt trên vai một trọng trách nặng nề hứa sẽ không ngừng nỗ lực hết sức hết mình vì sự phát triển của quê hương Yên Thành./.

Trung tâm VH TT & TT huyện Yên Thành