ĐĂNG NHẬP  
image banner
Huyện ủy gặp gỡ và tổ chức cho các báo cáo viên tham quan học tập mô hình
Sáng ngày 29/4, Huyện ủy Yên Thành tổ chức gặp mặt các báo cáo viên và tổ chức   tham quan học tập các mô hình  trên địa bàn.

Huyện ủy Yên Thành tổ chức gặp mặt các báo cáo viên

 

Sau khi quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác tuyên giáo, tư tưởng khi kiện toàn lại đội ngũ báo cáo viên ở cơ sở theo  hướng dẫn 31 của Ban tuyên giáo TW, đồng chí Trần Thị Bình - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các đồng nguyên là báo cáo viên và đội ngũ tuyên truyền viên ở cơ sở trên địa bàn đã kịp thời truyền tải thông tin chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, làm tốt công tác định hướng tư tưởng  tới tận từng người dân.

    Tiếp đó, đoàn báo cáo viên   đã đến dâng hương, dâng hoa báo công trước anh linh đồng chí Phan Đăng Lưu - một trí thức yêu nước nhiệt thành, người cộng sản kiên trung, bất khuất; một cán bộ lãnh đạo tài năng của Đảng và cách mạng Việt Nam, người con ưu tú của quê hương anh hùng.

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các báo cáo viên dâng hoa, dâng hương tại nhà lưu niệm đồng chí Phan Đăng Lưu

 

 Đến tham quan  một số mô hình phát triển kinh tế, sản xuất kinh doanh ở xã NTM nâng cao Tân Thành. Bằng các chủ trương đúng đắn, hợp lòng dân, xã Tân Thành đã nỗ lực bứt phá vươn lên, đưa quê hương ngày càng khởi sắc. Đặc biệt, với nhiều cơ chế khuyến khích, hỗ trợ kịp thời, phát huy được nội lực sức dân, địa phương đã từng bước ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, chế biến nguyên liệu, nhằm tạp bước đột phá trong phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn.

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Thăm quan mô hình chế biến gỗ; mô hình sản xuất ngũ cốc dinh dưỡng tại xã Tân Thành.

 

 

 Qua đó, Huyện ủy Yên Thành mong muốn đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở tiếp tục  đổi mới trong hoạt động tuyên truyền miệng, là cầu nối tích cực đưa chủ trương, Nghị quyết của Đảng đến với người dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra, xây dựng quê hương Yên Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh ./.

 

Trung tâm VH TT & TT huyện Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 24-6-2022
1