ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc với cử tri huyện Yên Thành
Sáng ngày 4/12,đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An do  Thiếutướng Nguyễn Sỹ Hội- Nguyên Phó tư lệnh, Bộ tư lệnh Quân khu 4; bà  Nguyễn Thị Thảo - Bác sỹ Bệnh viện Đa khoaTây Bắc Nghệ An đã về tiếp xúc với cử tri Thị trấn, huyện Yên Thành.

Đại biểu Quốc hội tiếp xúc với cử tri Thị trấn Yên Thành

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi khi Đảng, nhà nước đã có nhiều chủ trương, quyết sách đúng đắn, phù hợp trong phát triển KT- XH của đất nước; đồng thời đề nghị với đoàn đại biểu quốc hội một số vấn đề liên quan đến như: Quốc hội cần nghiêm túc kiểm điểm đối đại biểu Quốc hội đã có những phát ngôn không nghiêm túc tại kỳ họp Quốc hội vừa qua; đại biểu đó phải cải chính, xin lỗi trước cử tri, nhất là các cán bộ, hội viên Hội thành cổ Quảng Trị.

Cử tri Vũ Anh Cư kiến nghị một số vấn đề với đại bieru Quốc hội

Một số ý kiến khác còn đề nghị nhà nước cần quan tâm đến chế độ đối với những người có công, người, cán bộ y tế thôn, bản; hạn chế làm bằng giả, sách giả; cần xử lý nghiêm khắc đối với kỷ luật đảng viên.v.v. Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An, đã trực tiếp trả lời những ý kiến băn khoăn của cử tri ngay tại buổi tiếp xúc và lĩnh hội các ý kiến khác để trình lên kỳ họp Quốc hội tới đây./.

Trung tâm VHTT&Truyền thông Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 5-8-2022
1