ĐĂNG NHẬP  
image banner
NGHỊ QUYẾT KỲ HỌP THỨ 6 HĐND HUYỆN KHÓA XIX
NGHỊ  QUYẾT KỲ  HỌP THỨ  6  HĐND  HUYỆN KHÓA XIX

Ngày 23/7, Đoàn cán bộ ngành Du lịch tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sở Du lịch dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc tế Việt Lào (Anh Sơn), thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại xã Vĩnh Sơn nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ.


Đoàn công tác ngành du lịch tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường- Giám đốc Sở Du lịch dẫn đầu dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Việt Lào

Đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc tế Việt Lào, trong không khí trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường- Giám đốc Sở Du lịch Nghệ An và các thành viên trong đoàn đã đặt vòng hoa, làm lễ dâng hương, bày tỏ sự tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì hạnh phúc nhân dân và nhiệm vụ quốc tế cao cả. Các thành viên trong đoàn nguyện hứa sẽ sống xứng đáng, làm việc hết mình, gắn kết tuyến điểm Nghĩa Trang Quốc tế Việt Lào trở thành một phần quan trọng của điểm đến du lịch tâm linh trên quê hương xứ Nghệ.


Dịp này, Đoàn đã thăm tặng quá các gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Vĩnh Sơn

Dịp này, Đoàn đã thăm, tặng quà cho các gia đình thương bệnh binh, gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng tại Vĩnh Sơn./.

BBT


BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 5-8-2022
1