ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đại hội đại biểu Hội đông y và Hội châm cứu huyện Yên Thành
Hội đông y và hội châm cứu huyện Yên Thành vừa  tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2022-2026. Về dự và chỉ đạo Đại hội có ông Hoàng Văn Hảo -UVTV Trung ương hội Đông y, Chủ tịch Hội đông y Tỉnh Nghệ An. Về phía huyện có đồng chí Hoàng Danh Truyền- Phó chủ tịch UBND huyện, cùng 75 đại biểu đại diện cho 156 hội viên hội đông y và châm cứu huyện.

Toàn cảnh Đại hội

Anh-tin-bai

Các đại biểu về dự

Trong nhiệm kỳ qua, đội ngũ thầy thuốc của Hội đông y đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng, trình độ chuyên môn được nâng cao rõ rệt. Đã khám và chữa bệnh bằng y học cổ truyền với phương pháp không dùng thuốc cho 498.996 lượt bệnh nhân. Ngoài ra, hàng năm vào các ngày lễ lớn, hội phối hợp cùng hội châm cứu và chùa Chí Linh tổ chức các hoạt động khám chữa bệnh từ thiện cho 3.963 lượt bệnh nhân với số tiền 514 triệu 168 ngàn  đồng. Thực hiện chủ trương của tỉnh hội, đưa Yên Thành trở thành vùng trồng dược liệu trọng điểm, Hội đã tập trung vận động hội viên trồng, thu hái và thu mua 325 tấn dược liệu với số tiền 1 tỷ 163 triệu đồng, vận động hội viên trồng 32 loại cây thay thế mật gấu chữa bệnh hiệu quả.

Anh-tin-bai

Ông Trần Thanh Sơn - Chủ tịch Hội đông y huyện báo cáo tại Đại hội

Với 60 hội viên, sinh hoạt ở 9 chi hội cơ sở, trong nhiệm kỳ qua, Hội châm cứu huyện đã điều trị cho bệnh nhân bằng các phương pháp không dùng thuốc như Châm cứu,  xoa bóp bấm huyệt, điện sinh học, điện xung đạt kết quả cao. Kết quả đã điều trị cho hơn 1,5 triệu lượt bệnh nhân. Trong quá trình điều trị không có tai biến làm ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Danh Truyền – PCT UBND huyện phát biểu tại Đại hội

Với các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ, nhiều thầy thuốc đã được tặng các Bằng khen của Trung ương hội, Tỉnh hội, UBND huyện, UBMTTQ huyện và Huyện hội. Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH khóa mới của Hội đông y và Hội châm cứu huyện./.

                                                                                   Trung tâm VHTT&TT Yên Thành 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 24-6-2022
1