ĐĂNG NHẬP  
image banner
Giao lưu tìm hiểu kiến thức cuộc vận động xây dựng Nông thôn mới
Sáng ngày 16/6, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Yên Thành tổ chức buổi giao lưu tìm hiểu kiến thức cuộc vận động “  Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới năm 2022.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và huyện  tặng hoa cho các đội tham gia giao lưu

Gần 150 thành viên đến từ 9 xã Đồng Thành, Thọ Thành, Tân Thành, Lăng Thành, Viên Thành, Long Thành, Quang Thành, Nam Thành, và Sơn Thành  đã tham gia giao lưu ở 2 phần.   Phần thức nhất là tìm hiểu kiến thức bằng hình thức trắc nghiệm, trả lời các câu hỏi liên quan đến các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, các nội dung cuộc vận động “ Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” do Trung ương hội phát động.

Anh-tin-bai

Một sáng kiến truyền thông để truyền tải các thông điệp về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, các nội dung cuộc vận động “ xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”.

Phần thứ 2; Mỗi đội sẽ trình bày 1 sáng kiến truyền thông để truyền tải các thông điệp nhằm tuyên truyền, giáo dục, vận động người dân, cộng đồng các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, các nội dung cuộc vận động “ xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”. 

Kết thúc buổi giao lưu, ban tổ chức đã tặng hoa và quà cho các đơn vị có phần thi xuất sắc./.

                                                           

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 5-8-2022
1