ĐĂNG NHẬP  
image banner
UBND huyện Yên Thành giao ban tháng 2/ 2017
Sáng ngày 14/2,  UBND huyện Yên Thành tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm và giải quyết các vướng mắc trong công tác chỉ đạo điều hành cơ sở tháng 2 . Ông Nguyễn Thanh Hà- PCT UBND huyện chủ trì hội nghị.

Vừa qua, xã Thanh Ngọc tổ chức khai mạc đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017. Về dự đại hội thể dục thê thao có đồng chí Trình Văn Nhã – PCT UBND huyện, đại diện Phòng và Trung tâm Văn hóa huyện.

Một số hình ảnh tại đại hội
Tại đại hội có 16 đoàn tham gia đến từ các tổ chức đoàn thể, trường học và các đơn vị thôn xóm trên địa bàn toàn xã, đồng thời được chứng kiến lãnh đạo địa phương thắp ngọn lửa truyền thống của đại hội, trao cơ lưu niệm cho các đoàn vận động viên. Tại lễ khai mạc các đại biểu đã được nghe thư kêu gọi của Bác Hồ toàn dân luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Tham gia Đại hội lần này có gần 300 vận động tham gia ở các bộ môn như: Bóng chuyền nam nữ, kéo có, đẩy gậy, chạy điền kinh, bóng đá nam. Điểm nhấn của buổi lễ khai mạc là phần diễu hành của các khối đoàn thể trong hệ thống chính trị và bài tập thể dục thức vũ kinh của Hội người cao tuổi và màn đồng diễn thể dục nhịp điệu của gần 200 học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Đây cũng là dịp để xã Thanh Ngọc tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện sắp gian tới.

Văn Lý

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 5-8-2022
1