ĐĂNG NHẬP  
image banner
UBND huyện Yên Thành họp phiên thường kỳ tháng 3/ 2017
Sáng ngày 7/3, UBND huyện Yên Thành tổ chức  họp phiên thường kỳ tháng 3. Ông Nguyễn Thanh Hà - PCT – UBND  huyện chủ trì phiên họp.

Nhân kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947-27/7/2017), ngày 21-7, ngân hàng CSXH huyện Anh Sơn đã tổ chức trao sổ tiết kiệm cho 6 mẹ Việt Nam anh hùng.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao sổ tiết kiệm cho mẹ Bùi Thị Quy ở thôn 9 và mẹ Đặng Thị Thỉ ở thôn 7 xã Vĩnh Sơn có 2 người con hy sinh trong sự nghiệp bảo vệ đất nước. Tại xã Lĩnh Sơn đoàn đã đến thăm gia đình mẹ VNAH Bùi Thị Tươi ở thôn 11. Thăm và tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Sinh ở thôn 5 xã Đỉnh Sơn. Đến xã Cẩm Sơn, đoàn đã thăm và tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Tỵ ở thôn Cẩm Thắng và mẹ Vi Thị Quý ở thôn Cẩm Lợi. Tại mỗi gia đình đến thăm ngân hàng CSXH huyện đã trao mỗi sổ tiết kiệm 5 triệu đồng.

Lãnh đạo ngân hàng chính sách huyện Anh Sơn tặng sổ tiết kiệm cho mẹ Bùi Thị Quy thôn 9 xã Vinh Sơn

Tặng sổ tiết kiệm cho mẹ Đặng Thị Thỉ thôn 7 xã Vinh Sơn

Tặng sổ tiết kiệm cho mẹ Bùi Thị Tươi, thôn 11 xã Lĩnh Sơn

Tặng sổ tiết kiệm cho mẹ Nguyễn Thị Sinh thôn 5 xã Đỉnh Sơn

Tặng sổ tiết kiệm cho mẹ Nguyễn Thị Tỵ thôn Cẩm Thắng xã Cẩm Sơn

Tặng sổ tiết kiệm cho mẹ Vi Thị Quý thôn Cẩm Lợi xã Cẩm Sơn

Đây là hoạt động ý nghĩa của ngân hàng CSXH huyện Anh Sơn thể hiện đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” với những người đã đóng góp, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, qua đó động viên gia đình và người thân tiếp tục cống hiến cho quê hương, đất nước./.

Tin: Lê Na

Ảnh: Sỹ Thuần


BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 5-8-2022
1