ĐĂNG NHẬP  
image banner
Thông báo Chương trình công tác tháng 01/2017

Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2017, UBND huyện Quỳ Châu tổ chức khai mạc Hội khoẻ phù đổng (HKPĐ) huyện Quỳ Châu lần thứ 18, năm 2017.


Đoàn chủ tịch điều hành lễ khai mạc. Ảnh Quốc Tuấn


Về dự khai mạc HKPĐ huyện Quỳ Châu lần thứ 18 có đại diện các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện và 24 đơn vị trường TH, THCS với 874 lượt VĐV tham gia thi đấu gồm 8 môn như: Điền kinh bóng bàn, cầu lông, đá cầu, cờ Vua, bóng chuyền, bóng đá, đẩy gậy; trên 73 nội dung thi đấu .Màn đồng diễn thể dục của các em Trường THCS Hạnh Thiết. Ảnh Quốc Tuấn.


Được biết HKPĐ cấp huyện được tổ chức theo định kỳ 2 năm một lần theo quy định của ngành GD&ĐT. Có thể nói đây là một trong những hoạt động hết sức quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường ; đồng thời tạo cơ hội tốt nhất để các em học sinh có điều kiện rèn luyện thể chất và thể hiện tài năng của bản thân trong học tập và cuộc sống hàng ngày của các em. Thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu là: “ Giữ gìn sức khỏe, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công, mỗi người dân yếu ớt là cả nước yếu ớt, mỗi người dân mạnh khoẻ là cả nước mạnh khỏe”. Đồng thời, thông qua hội khỏe lần này, BTC sẽ tuyển chọn những đội và VĐV xuất sắc để chuẩn bị tiếp tục tham gia HKPĐ toàn tỉnh ngành GD&ĐT trong thời gian tới đạt hiệu quả.


Trần Quốc Tuấn - Khối 3,TT Tân Lạc

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 5-8-2022
1