ĐĂNG NHẬP  
image banner
Lãnh đạo huyện Yên Thành dâng hoa, dâng hương báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh
Nhân dịp kỷ niệm 133  năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí  (19/5/1890 - 19/5/2023), sáng ngày 18/05, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Yên Thành do đồng chí Nguyễn Quý Linh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương báo công với Bác tại Khu di tích, Nhà lưu niệm Bác Hồ tại xã Vĩnh Thành.

Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Yên Thành dâng hoa tại Khu di tích, Nhà lưu niệm Bác Hồ tại xã Vĩnh Thành

 

Chủ tịch Hồ Chí Minh - Vị anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân Việt Nam. Người còn là chiến sĩ cách mạng kiên cường và là người bạn rất thân thiết của các dân tộc trên thế giới,  đã hiến dâng trọn cuộc đời  cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và góp phần to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Nhân dân thế giới vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Thành đã thành kính dâng lên lẵng  hoa tươi thắm  và những nén hương thơm tri ân tưởng nhớ, công lao trời biển của Người, đồng thời báo với Bác về những thành quả nổi bật mà huyện nhà đạt được trong thời gian qua trên lĩnh vực phát triển  KT-XH, QP AN; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo huyện Yên Thành đã thành kính dâng những nén hương thơm tri ân tưởng nhớ, công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Nổi bật việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) ở huyện Yên Thành có sức lan tỏa sâu rộng, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành và các tầng lớp Nhân dân. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị đạo đức, lối sống; kịp thời sửa chữa, khắc phục những khuyết điểm, yếu kém; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

 Kỷ niệm 133 năm ngày sinh  Chủ tịch Hồ Chí Minh, là dịp Đảng bộ và nhân dân huyện Yên Thành mở đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng; tiếp tục  khắc ghi lời dạy của Bác, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT-XH mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra; xây dựng quê hương ngày càng đổi mới./.

 

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

 

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 1-12-2023
1