ĐĂNG NHẬP  
image banner
Công ty may Nhật Bản MLB- Kỷ niệm 10 năm thành lập
Sáng ngày 12/5, Công ty TNHH MLB TENERGY- Cụm công nghiệp Thị trấn huyện Yên Thành tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (2013-2023). Tới dự có đồng chí Nguyễn Quý Linh – Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Trần Thị Bình – PTT Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Phan Văn Tuyên – Chủ tịch UBND huyện; Các PCT UBND huyện và đại diện một số các cơ quan, ban ngành cấp huyện.

Quang cảnh buổi lễ

doanh nghiệp FDI, vốn đầu tư nước ngoài ( Nhật Bản) đầu tiên tại huyện Yên Thành, trong suốt 10 năm qua, Công ty TNHH MLB TENERGY luôn duy trì nhất quán mục tiêu và phương châm hoạt động đã đề ra, là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng, đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất cho các đối tác, cung cấp những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất đến với bạn hàng, xứng đáng với sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ từ các cổ đông, các nhà cung cấp và người lao động. Từ những chuyền may đầu tiên với 300 lao động đến nay công ty TNHH MLB đã hoàn thiện xây dựng 02 nhà xưởng với đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại trong ngành may mặc, đưa tổng số lao động làm việc tại công ty hơn 1400 người, với mức lương bình quân hơn 6 triệu đồng/người/tháng.

Anh-tin-bai

Đại diện Ban giám đốc Công ty TNHH MLB TENERGY báo cáo kết quả hoạt động của Công ty trong 10 năm qua

Đặc biệt, những năm gần đây do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nền kinh tế có nhiều biến động, các doanh nghiệp, đặc biệt là ngành dệt may bị cắt giảm nhiều đơn hàng, tuy nhiên với tinh thần đoàn kết, ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể cán bộ công nhân lao động đã vượt qua khó khăn để ổn định sản xuất, đưa doanh thu  năm sau luôn cao hơn năm trước, riêng năm 2022 nạp vào Ngân sách nhà nước  trên 5,6 tỷ đồng, một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều đóng góp vào phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phượng.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phan Văn Tuyên – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ kỷ niệm

 Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phan Văn Tuyên – Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành quả và đóng góp của Công ty TNHH MLB đối với Yên Thành nói riêng, tỉnh Nghệ An nói chung trong suốt thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn, Công ty  tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp; tiếp tục đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ, sản xuất xanh, sạch, thân thiện với môi trường; tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới thực hiện được mục tiêu giải quyết việc làm cho hơn 1.800 lao động địa phương; tập trung xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong chuyển đổi số, từng bước phát triển doanh nghiệp bền vững trong tình hình mới.v.v.

Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo huyện và các đại biểu về dự chụp hình lưu niệm với BGĐ Công ty

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành  
 
12345678910...
BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 1-12-2023
1