ĐĂNG NHẬP  
image banner
Lãnh đạo huyện Yên Thành dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), sáng ngày 26/7, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UMTTQ Việt Nam huyện, đại diện các ban ngành đoàn thể cấp huyện do đồng chí Nguyễn Quý Linh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phan Văn Tuyên – Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sỹ tại nền thờ, nghĩa trang Liệt sỹ huyện. Dự lễ dâng hương có dại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể cấp huyện và các xã vùng phụ cận.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Lễ dâng hương, dâng hoa tri ân Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sỹ tại nền thờ, nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sỹ, các đại biểu đã thành kính dâng lẵng hoa và thắp nén hương thơm bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, vì tương lai tươi sáng của dân tộc.

Anh-tin-bai

Lễ báo công với hương hồn Anh hùng Liệt sỹ

Để xứng đáng với sự hy sinh đó, trong thời gian qua,  bằng sự đoàn kết, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đã đưa bộ mặt nông thôn huyện Yên Thành ngày càng khởi sắc. Kinh tế có bước tăng trưởng khá, VHXH có bước phát triển; an ninh quốc phòng được giữ vững; công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận; công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được chú trọng, huyện đang quyết tâm phấn đấu đạt huyện nông thôn mới nâng cao vào năm 2025.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1