Yên Thành khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm học 2024-2025

Sáng ngày 13/8, tại Trường THCS Bạch Liêu, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Yên thành tổ chức Lễ khai mạc Kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm học 2024--2025.

Quang cảnh Lễ khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức năm học 2024-2025

Đồng chí  Nguyễn Văn Thuận – Trưởng  phòng Nội vụ huyện  Công bố Quyết định thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức, Quyết định thành lập Ban Giám sát, Quyết định thành lập Ban coi thi.

Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Yên thành thông báo triệu tập 282 thí sinh đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi tuyển viên chức, năm học 2024-2025 và sẽ tuyển dụng 286 chỉ tiêu vào công tác tại các đơn vị trường học trực thuộc UBND huyện. Việc tuyển dụng viên chức được thực hiện thông qua hình thức thi tuyển theo 02 vòng thi, trong đó vòng 2 thi môn nghiệp vụ chuyên ngành.

Đồng chí Hoàng Danh Truyền – Phó  Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Hoàng Danh Truyền – Phó  Chủ tịch UBND huyện cho biết:  để đảm bảo việc tuyển dụng viên chức năm học 2024-2025 đúng quy định của Pháp luật, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Yên thành đã có những bước chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ việc xác định vị trí việc làm, nhu cầu đăng ký tuyển dụng đến xây dựng kế hoạch tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi và các công tác tổ chức trước, trong và sau kỳ tuyển dụng.

Thái Hồng