ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội LHPN Yên Thành gặp mặt tri ân Bà mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ, vợ liệt sỹ, nữ thương binh tiêu biểu
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều ngày 20/7, Hội LHPN huyện Yên Thành đã tổ chức Gặp mặt tri ân Bà mẹ Việt Nam anh hùng, mẹ, vợ liệt sỹ, nữ thương binh tiêu biểu và nữ thương, bệnh binh gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hội LHPN tỉnh Nghệ An cũng đã trao quà tri ân 6 Bà mẹ VNAH

 

Toàn huyện Yên Thành có 250 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, hiện 06 Bà mẹ còn sống;  Hơn 1 ngàn gia đình chính sách, trong đó có 199 vợ liệt sỹ, 149 mẹ liệt sỹ, 320 nữ thương binh. Với truyền thống và đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua, các cấp hội phụ nữ ở Yên Thành đã có nhiều hoạt động “ Đền ơn đáp nghĩa” chăm lo tốt đời sống tinh thần và vật chất cho các gia đình chính sách, người có công, mẹ VNAH, gia đình thương, bệnh binh như nhận phụng dưỡng, chăm sóc, giúp đỡ ngày công lao động.v.v. không chỉ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc  mà còn nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay luôn ghi nhớ công lao và sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hạnh phúc của nhân dân.

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Dịp này, Hội LHPN tỉnh Nghệ An cũng đã trao quà tri ân 6 Bà mẹ VNAH trị giá 12,6 triệu đồng; Hội LHPN huyện trao quà 435 suất quà cho Mẹ VNAH, mẹ, vợ liệt sỹ, nữ thương bệnh, binh; UBND huyện Yên Thành cũng đã trao thư cảm ơn các cá nhân, doanh nghiệp đã có những nghĩa cử cao đẹp tri ân đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

 

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1