Xã Lý Thành đón xã đạt chuẩn quốc gia về y tế
Sáng ngày 25/2, xã Lý Thành, huyện Yên Thành tổ chức lễ đón bằng công nhận xã đạt chuẩn quốc gia về y tế, giai đoạn: 2016 - 2020.

Tuy còn gặp nhiều khó khăn, nhưng mấy năm gần đây xã Lý Thành đã tập trung đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị cho trạm y tế xa, đáp ứng với công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân; mạng lưới y tế cơ sở được củng cố và đi vào hoạt động có hiệu quả; công tác truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản – kế hoạch hóa gia đình; vệ sinh môi trường; phòng chống dịch bệnh; các chương trình y tế quốc gia được thực hiện thường xuyên; công tác quản lý hành nghề y dược tư nhân đi vào nề nếp, hoạt động đúng pháp luật.

Trao bằng công nhận xã đạt chuẩn y tế cho xã Lý Thành

Trạm y tế xã Lý Thành với công tác khám chữ bệnh cho nhân dân

Với những kết quả đạt được, xã Lý Thành đang tiếp tục phấn đấu phát huy tốt hơn nữa công tác chăm sức khỏe ban đầu để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Đài T-TH Yên Thành

12345678910...