Công đoàn cơ sở cụm số 3 tuyên dương đoàn viên, CNVCLĐ làm theo lời Bác

Chiều ngày 21/5 Công đoàn cụm thi đua số 3 tổ chức tuyên dương đoàn viên, CNVCLĐ làm theo lời Bác. Về dự có ông Nguyễn Đức Hồng – UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện và lãnh đạo 29 trường học trong cụm.

Các đại biểu tham dự

Giai đoạn 2020 - 2023 cán bộ, đoàn viên, viên chức người lao động ở 29 trường học trong cụm thi đua số 3 đã luôn tích cực tham gia các mặt hoạt động, lao động giỏi, lao động sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước. Tiêu biểu là phong trào lao động giỏi, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; phong trào “Dạy tốt, học tốt”, phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; phong trào “Xanh, sạch đẹp đảm bảo ATVSLĐ”; Phong trào “Xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa”…góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị tại mỗi cơ quan, đơn vị.

Ông Nguyễn Đức Hồng – UV BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại buổi lễ

Đặc biệt, là trong thời gian bị dịch Covid-19 các tổ chức Công đoàn đã tích cực ủng hộ vật chất, tinh thần, nhu yếu phẩm, tự nguyện tham gia nấu ăn tại các khu cách ly.v.v.

Tại hội nghị, LĐLĐ huyện Yên Thành đã biểu dương 59 cán bộ, đoàn viên tiêu biểu biểu giai đoạn 2020 – 2023.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng Tháng công nhân, Tháng ATVSLĐ và kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt /.

Anh Tuấn – Đăng Trí

• Thời sự truyền hình Yên Thành 30-8-2024