ĐĂNG NHẬP  
image banner
Công an Yên Thành phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”

Công an huyện Yên Thành vừa tổ chức phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” và tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức phòng cháy chữa cháy cho 184 cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.

Các đại biểu dự lễ phát động

Theo đó phong trào được phát động đến 100% cán bộ chiến sỹ, trước hết phải trang bị cho gia đình mình một bình chữa cháy, đồng thời tuyên truyền toàn thể nhân dân cần nâng cao hơn nữa nhận thức, ý thức, tầm quan trọng của công tác PCCC và CNCH, gương mẫu hưởng ứng phong trào. Vận động mỗi hộ gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người hoạt động không chuyên trách, người lao động, người làm công tác khác cấp xã và lực lượng vũ trang gương mẫu hưởng ứng phong trào, tự trang bị tối thiểu 1 bình chữa cháy.

Lãnh đạo Công an huyện cũng đề nghị Trưởng công an các xã, thị trấn tham mưu cho UBND xã triển khai thực hiện để đạt được kết quả cao. Phấn đấu đến ngày 30/9 sẽ có 100% đảng viên sẽ trang bị ít nhất 1 bình chữa cháy trong gia đình, đến 30/12 thì 100% nhà dân  trên địa bàn huyện phải trang bị 1 nhà 1 bình chữa cháy.

 Thông qua lễ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”  nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về PCCC và CNCH, tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; từ đó lan tỏa chương trình, vận động các hộ gia đình tại khu dân cư nơi cư trú trang bị bình chữa cháy xách tay phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản cho chính bản thân và những người xung quanh, giữ vững an ninh, trật tự, an toàn phòng cháy chữa cháy tại địa bàn toàn huyện.

Anh-tin-bai

Dịp này Lãnh đạo công an huyện cũng đã tặng bình chữa cháy cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

                                                                             Trung tâm VHTT&TT Yên Thành 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1