Kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện Yên Thành

Sáng ngày 10/6, đồng chí Lê Thị Hoài Chung , Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy;  đồng chí Phan Văn Tuyên – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Ban CHQS huyện đã kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện Yên Thành năm 2024.

Đồng chí Lê Thị Hoài Chung , Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện Yên Thành năm 2024

Qua kiểm tra tại khu vực  Sở chỉ huy, các đồng chí lãnh đạo huyện đã động viên đơn vị đang thi công các công trình phục vụ cho diện tập.  Đồng thời yêu cầu đơn vị thi công cần đấy nhanh tiền độ các hạng mục, làm xong hạng mục nào thì ban giao cho Ban chỉ quân sự huyện theo đúng kế hoạch.

Kiểm tra tại khu vực  Sở chỉ huy

Theo kế hoạch, diễn tập khu vực phòng thủ huyện Yên Thành dự kiến diễn ra trong tháng 8/2024. Để diễn tập thành công, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, đồng chí Bí thư Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện đề nghị Ban tổ chức diễn tập chủ động, tích cực làm tốt công tác tham mưu, triển khai các công tác chuẩn bị cho diễn tập; thường xuyên phối hợp với các đơn vị, ban ngành, địa phương trong việc hoàn thiện các hạng mục tại các vị trí theo quy định, yêu cầu đề ra, bảo đảm diễn tập diễn ra an toàn, đạt hiệu quả cao nhất./.

Thái Hồng