ĐĂNG NHẬP  
image banner
Thị trấn Yên Thành phát động phong trào “ Nhà tôi có bình chữa cháy” và tuyên truyền bồi dưỡng kiến thức PCCC

Chiều 8/9, Thị Trấn Yên Thành phát động phong trào “ Nhà tôi có bình chữa cháy” và tuyên truyền bồi dưỡng kiến thức phòng cháy chữa cháy. Đồng chí thượng tá Trần Văn Quý  - Phó trưởng công an huyện Yên Thành cùng đại Đội quản lý hành chính Công an huyện đã về dự.

Toàn cảnh buổi lễ

Anh-tin-bai

Đại biểu về dự

Là địa bàn trung tâm của huyện Yên Thành, Thị Trấn xác định thời gian tới, tình hình cháy nổ vẫn còn tiềm ẩn nhiều phức tạp, đòi hỏi lực lượng công an phải tiếp tục đổi mới tư duy, nhận thức và hành động trong công tác PCCC. Với phương châm phòng ngừa là chính, phát huy vai trò của mỗi một người dân làm chủ thể; chủ động xây dựng các mô hình PCCC theo phương châm 4 tại chỗ. Quán triệt trên địa bàn, mỗi hộ dân, mỗi cơ sở phải có ít nhất 1 người được tập huấn kỹ năng chữa cháy và được trang bị tối thiểu 1 bình chữa cháy.

Theo đó, Thị Trấn phát động phong trào “ Nhà tôi có bình chữa cháy” trong toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an thị Trấn Yên Thành để từ đó phấn đấu hoàn thành nhân rộng phong trào này trong cán bộ, đảng viên trên địa bàn trong năm 2023 và nhân rộng đến mọi người dân, mọi nhà trước tháng 12/2023. Để phong trào “ Nhà tôi có bình chữa cháy” được lan tỏa, phát huy được hiệu quả, thị trấn yêu cầu cán bộ, chiến sỹ công an phải thực sự gương mẫu, đi đầu và là một tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền vận động người thân, bạn bè và cộng đồng dân cư nơi cư trú hương ứng phong trào này và tự trang bị ít nhất 1 bình chữa cháy trong nhà. Lực lượng công an phối hợp với các ban, ngành tiếp tục tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả việc nhân rộng các mô hình PCCC và tập huấn kĩ năng chữa cháy, CHCN đến từng khối, từng hộ gia đình, góp phần đảm bảo tốt công tác PCCC và ANTT nói chung trên địa bàn.

Anh-tin-bai

Dịp này, Thị Trấn Yên Thành cũng đã tặng bình phòng cháy cho các đại biểu tham dự

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1