ĐĂNG NHẬP  
image banner
Cơ quan Huyện ủy Yên Thành phát động “ Hưởng ứng Tết vì người nghèo” xuân Quý Mão 2023
Chiều ngày 28/12, Cơ quan  Huyện ủy Yên Thành tổ chức hội nghị cán bộ công chức  người lao động năm 2023 và phát động“ Hưởng ứng Tết vì người nghèo”  xuân  Quý Mão 2023. Đồng chí Nguyễn Quý Linh- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Thị Bình- Phó Bí thư Thường trực  Huyện ủy và lãnh đạo LĐLĐ huyện  đã về dự.

Toàn cảnh hội nghị

 

 Cơ quan Huyện ủy hiện có 29 cán bộ, công chức, nhân viên, trong năm qua, Công đoàn cơ quan Huyện ủy đã tham mưu cho BCH, BTV, Thường trực Huyện ủy chỉ đạo các ngành, các cấp lãnh đạo nhân dân thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ chính trị trên địa bàn, góp phần đưa tốc tăng trưởng kinh tế đạt 10.01%, thu nhập bình quân đầu người đạt 59 triệu đồng/người, thu ngân sách đạt trên 800 tỷ đồng. 

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ cơ quan Huyện ủy ủng hộ Tết vì người nghèo

 

   Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư huyện ủy Yên Thành, tại hội nghị cán bộ công chức người lao động năm 2023, các cán bộ, công  chức, nhân viên, người lao động  Cơ quan huyện ủy Yên Thành cũng đã tích cực chung tay hưởng ứng “ Tết vì người nghèo” xuân Quý Mão 2023. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, không ai bị bỏ lại phía sau và bằng  việc tiết kiệm chi tiêu, các cán bộ, công chức, nhân viên, người lao động cơ quan Huyện ủy  Yên Thành đã ủng hộ  trực tiếp tại lễ phát động được 11. 300.000 ngàn  đồng.

  

                                            Trung tâm VH TT & TT huyện Yên Thành

  

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 22-9-2023
1