Huyện ủy Yên Thành công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ

Sáng 2/10, Huyện ủy Yên Thành tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ, bổ nhiệm 3 đồng chí đang công tác tại Huyện uỷ. Dự có đồng chí Lê Thị Hoài Chung- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Trần Thị Bình- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Uỷ ban Kiềm tra, Văn phòng Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ngành cấp huyện.

Lãnh đạo Huyện ủy Yên Thành trao Quyết định bổ nhiệm 3 cán bộ đang công tác tại Huyện uỷ

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, Ban tổ chức Huyện uỷ đã công bố các Quyết định 1366-QĐ/HU  của Ban Thường vụ ngày 13 tháng 9 năm 2024 về việc bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy đối với đồng chí Đào Văn Dũng; Quyết định số 1358-QĐ/HU về việc bố nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy đối với đồng chí Nguyễn Hữu Vũ; Quyết định số 1368-QĐ/HU về việc bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đối với đồng chí Phạm Thị Tròn có thời hạn (5 năm), kể từ ngày 13 tháng 9 năm 2024.

Đồng chí Lê Thị Hoài Chung- Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí vừa được bổ nhiệm, đồng chí Lê Thị Hoài Chung - Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố găng và những đóng góp của đồng chí   Đào Văn Dũng;  đồng chí Nguyễn Hữu Vũ và đồng chí Phạm Thị Tròn trong thời gian qua.  Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tính Đảng, năng lực, kinh nghiệm công tác, quy tụ tinh thần đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đào Văn Dũng – Phó chánh Văn phong Huyện ủy  phát biểu tại buổi lễ

Ba đồng chí vinh dự được bổ nhiệm đợt này đã trân trọng cảm ơn các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Đảng, UBKT, Văn phòng Huyện ủy đã dành sự tin tưởng, tín nhiệm; đồng thời nhận thức rằng, nhiệm vụ mới được giao là niềm vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm lớn mà BTV Huyện ủy đã tin tưởng giao phó. Đồng thời  xin hứa luôn trau dồi, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống; không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỷ năng công tác; làm việc theo nguyên tắc tập trung dân chủ, kỷ luật, kỷ cương hành chính; phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác để hoàn thành tốt mọi công việc được giao./.

Thái Dương- Hồng Nhung