ĐĂNG NHẬP  
image banner
Huyện ủy Yên Thành làm việc với Báo Nghệ An
Chiều ngày 31/3, Huyện ủy Yên Thành đã có buổi làm việc với Báo Nghệ An để đánh giá kết quả công tác phối hợp truyên truyền trên địa bàn huyện Yên Thành năm 2022 và dự kiến một số nội dung phối hợp năm 2023. Đồng chí Trần Thị Bình – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì buổi làm việc, cùng dự có đại diện một số ngành liên quan.

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Năm 2022, Báo Nghệ An và Huyện ủy, UBND và các ban ngành cấp huyện đã có sự phối hợp tốt trong việc tuyên truyền các thông tin, đưa Nghị quyết của Đảng các cấp vào cuộc sống, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trên các ấn phẩm Báo Nghệ An. Đồng thời phối hợp việc kiểm tra đôn đốc sử dụng có hiệu quả báo Đảng địa phương theo tinh thần Chỉ thị 11 của Bộ chính trị, Chỉ thị 03-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng như phối hợp tương tác với đội ngũ cộng tác viên trên địa bàn huyện.

Về phía Huyện ủy, UBND huyện đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để phóng viên Báo Nghệ An thu thập các thông tin, tài liệu liên quan, chủ động liên hệ phối hợp với cá nhân, đơn vị liên quan để hỗ trợ cung cấp thông tin, hình ảnh, thông tin kịp thời nội dung, chương trình hoạt động của cho Báo Nghệ An biết để chủ động viết  bài, đưa tin.

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Trần Hữu Nghĩa – Phó Tổng biên tập Báo Nghệ An đánh giá kết quả công tác phối hợp truyên truyền trên địa bàn huyện Yên Thành năm 2022

 

Về phía Báo Nghệ An đã chủ động xây dựng kịch bản tuyên truyền, khai thác các thông tin, chuyên đề để thực hiện các nội dung tuyên truyền trên báo in và báo điện tử; cử phóng viên trực tiếp bám nắm địa bàn để đưa tin kịp thời về tình hình phát triển KT-XH; đảm bảo QPAN của địa phương; đồng thời tham mưu cho huyện giải quyết kịp thời những vấn đề mà người dân đang quan tâm. Vì thế năm 2022 đã có hàng trăm tin bài trên tất cả các lĩnh vực về huyện Yên Thành trên các ấn phẩn Báo Nghệ An. Trong đó nổi bật vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện tại cơ sở, tổng kết thực hiện các Nghị quyết, chương trình, dự án, cũng như phản ánh, thông tin  kịp thời các hoạt động của lãnh đạo TW, tỉnh và các ngành với huyện.

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Danh Truyền – PCT. UBND huyện nêu một số vấn đề để công tác phối hợp truyên truyền trên địa bàn huyện Yên Thành đạt kết quả cao hơn trong thời gian tới

 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 bên và các ngành liên quan cũng đã chỉ rõ một số tồn tại hạn chế trong công tác phối hợp tuyên truyền, đồng thời thông qua phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Theo đó Báo Nghệ An và huyện Yên Thành sẽ xây dựng kế hoạch cụ thể theo các chuyên trang, chuyên đề để tuyên truyền nổi bật những nhiệm vụ trọng tâm trong  Nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ khóa 27, nhiệm kỳ 2020-2025  đã đề ra; tuyên truyền kết quả nữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Trần Thị Bình – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nêu một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung tuyên truyền trong thời gian tới

 

Trọng tâm là các nội dung: Tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các Đề án, Kế hoạch xây dựng huyện NTM nâng cao, kiểu mẫu gia đoạn 2021-2025; Đề án chuyển đổi cơ cấu cây trồng; đề án phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao  gắn với  chế biến và tiêu thụ trên địa bàn đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Đặc biệt là đẩy mạnh tuyên truyền công tác chuyển đổi số năm 2023…Đồng thời  thông qua một số vấn đề liên quan đến công tác phát hành sử dụng báo Đảng theo Chỉ thị 11-CT/TW của Bộ chính trị và việc xử lý đơn thư trên báo. Bên cạnh đó huyện Yên Thành cũng sẽ tiếp tục chỉ đạo và tạo điều kiện cho các đội bóng tập luyện để  tham gia Giải TNNĐ Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25, năm 2023 đạt thứ hạng cao.v.v.

 

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 26-5-2023
1