ĐĂNG NHẬP  
image banner
Huyện ủy Yên Thành trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi ở xã Đồng Thành
Sáng ngày 23/6, Huyện ủy Yên Thành phối hợp với Đảng bộ xã Đồng Thành  tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên dịp 19/5. Dự  lễ có đồng chí Nguyễn Quý Linh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy. 

Đồng chí Nguyễn Quý Linh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi xã Đồng Thành

 

Tại buổi lễ,Thường vụ Đảng ủy xã đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tặng thưởng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Văn Kiểm, chi bộ xóm Đồng Tro; Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Thanh Van, chi bộ  xóm Đồng Hoa và đồng chí Nguyễn thị Tuệ, chi bộ  xóm Đồng Nhân.                                                             

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quý Linh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng và Đảng ủy xã Đồng thành,  đồng thời khẳng định: Đây là sự ghi nhận, vinh danh đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ huyện Yên thành nói riêng.

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Quý Linh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này luôn giữ gìn sức khỏe, tích cực truyền đạt cho các thế hệ sau về tinh thần, ý chí, sự kiên trung với sự nghiệp cách mạng của Đảng và tiếp tục đóng góp trí tuệ vào sự phát triển đi lên của huyện, chung tay góp sức cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Yên thành thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành  

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1