Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Lê Đình Lý dự sinh hoạt tại chi bộ Cầu Máng xã Tiến Thành, huyện Yên Thành

Chiều 6/6, đồng chí Lê Đình Lý- Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ dự sinh hoạt cùng chi bộ xóm Cầu Máng xã Tiến Thành, huyện Yên Thành. Cùng dự có đồng chí Lê Thị Hoài Chung- Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Yên Thành; đồng chí Dương Phúc Sáu- Trưởng phòng tổ chức Đảng, đảng viên- Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; các đồng chí Huyện uỷ viên phụ trách điểm, đại diện Ban Tổ chức Huyện uỷ; Văn phòng Huyện uỷ; lãnh đạo xã Tiến Thành và 12 đảng viên chi bộ xóm Cầu Máng.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chi bộ xóm Cầu Máng

Đồng chí Lê Đình Lý- Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Lê Thị Hoài Chung- Bí thư Huyện ủy Yên Thành dự sinh hoạt cùng chi bộ xóm Cầu Máng

Chi ủy chi bộ đáng giá kết quả thực hiện nghị quyết chi bộ trong thời gian qua

Tại buổi sinh hoạt định kỳ tháng 6 năm 2024, đồng chí bí thư chi bộ xóm thông tin nhanh tình hình chính trị trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện; đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong tháng 5; trình bày dự thảo nghị quyết lãnh đạo công tác tháng 6 của chi bộ. Theo đó đảng viên đã có nhiều ý kiến góp ý tập trung vào các nội dung về một số kết quả trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của xóm; một số giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới; chú trọng xây dựng tổ chức cơ sở đảng gắn với thực hiện nghị quyết của chi bộ vào tình hình thực tiễn của địa phương.

Đảng viên chi bộ xóm Cầu Máng tham gia đóng góp ý kiến

Thay mặt đoàn công tác Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lê Thị Hoài Chung- Bí thư Huyện uỷ đã đánh giá cao chất lượng sinh hoạt của chi bộ, đảng viên phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, đóng góp nhiều ý kiến tích cực để thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tháng 6.

Đồng chí Lê Thị Hoài Chung- Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ

Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, chi bộ cần quan tâm hơn nữa các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Đặc biệt trong chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo của chi bộ trong việc nâng cao chất lượng bộ tiêu chí của xã NTM nâng cao để tiến tới đạt thôn kiểu mẫu, thôn thông minh. Đồng thời đề nghị xã Tiến Thành cần quan tâm hơn đến lĩnh vực` chăn nuôi, xây dựng các mô hình sản xuất tập trung; đưa nhanh ứng dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất; chăm sóc sức khoẻ nhân dân; chia sẻ với các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.v.v. Tin tưởng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, xóm Cầu Máng nói riêng và xã Tiến Thành nói chung sẽ ngày càng phát triển./.

Hồng Nhung – Đăng Trí

• Thời sự truyền hình Yên Thành 30-8-2024