ĐĂNG NHẬP  
image banner
Yên Thành tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng CSVN ( 03/2/1930-03/2/2023)
Sáng ngày 17/1, Huyện ủy Yên Thành  tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023). Dự lễ có đồng chí Nguyễn Quý Linh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Thị Bình – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Phan Văn Tuyên – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.

Toàn cảnh lễ kỷ niệm

 

Anh-tin-bai

Các đại biểu về dự

 

Phát huy truyền  thống cách mạng vẻ vang 93 năm của Đảng CSVN, Đảng bộ huyện Yên Thành đã luôn phát huy tốt vai trò hạt nhân lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, MTTQ, các ban ngành đoàn thể các cấp và nhân dân  không ngừng lớn mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức.

Anh-tin-bai

Đồng chí Trần Thị Bình – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy ôn lại chặng đường vẻ vang 93 năm của ĐảngCSVN

 

Đến nay, huyện đã có nhiều đổi thay, hạ tầng nông thôn không ngừng được đầu tư, phát triển, đời sống của người dân được cải thiện rõ nét. Thực hiện năm thứ 2 Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện khóa 27, đến cuối  năm 2022 huyện Yên Thành đã có 28/28  chỉ tiêu kinh tế, xã hội đều đạt và vượt chỉ tiêu đề ra; tốc độ phát triển kinh tế đạt trên 10 %; thu nhập bình quân đầu người đạt hơn 59 triệu đồng/năm. Phong trào xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Quý Linh – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ huyện Yên Thành trong năm 2023

  

Tự hào về Đảng quang vinh, Đảng bộ và nhân dân huyện Yên Thành tiếp tục giữ vững bản chất cách mạng và tính tiên phong của Đảng; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, khơi dậy sức mạnh đoàn kết trong nhân dân, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, hoàn thành 32 chỉ tiêu của năm 2023 đã đề ra./.

 

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 22-9-2023
1