ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trao học bổng cho 71 học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở huyện Yên Thành

Chiều ngày 11/9, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Nghệ An  phối hợp với Văn Phòng dự án Zhi Shan Foundation TaiWan (viết tắt là C.I)  và UBND huyện Yên Thành tổ chức lễ trao học bổng  năm 2023  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Dự lễ có đại diện  Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, Văn phòng Dự án C.I. Về phía huyện Yên Thành có ông Hoàng  Danh Truyền- PCT UBND huyện, đại  diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

 

Trong đợt này, 71 em học sinh nghèo học giỏi được hưởng dự án đang theo học ở các khối lớp từ Tiểu học đến THPT địa bàn các xã: Minh Thành, Thịnh thành, Đại Thành, Liên Thành, Lý Thành và Trung Thành đã được nhận bổng, (trong đó có 17 em lần đầu tiên được tham gia dự án). Mỗi em  học sinh Tiểu học, THCS được nhận 1 suất trị giá 600  ngàn đồng, học sinh bậc THPT là 800 ngàn đồng/ suất.

Học bổng này được cấp hàng năm cho đến khi các em tốt nghiệp đại học nếu các em giữ vững được thành tích cao trong học tập. Qua đó nhằm góp phần động viên, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên  học tập tốt, tiếp sức đến trường cho các em có hoản cảnh biết nỗ lực vươn lên.

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đại diện  Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An, Văn phòng Dự án C.I và  ông Hoàng  Danh Truyền- PCT UBND huyện trao học bổng cho học sinh nghèo huyện Yên Thành

 

 Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 29-9-2023
1