ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hướng dẫn lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp
Chiều ngày24/3,  Ban thường trực UB MTTQ huyện tổ chức hộinghị hướng dẫn tổ chức lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp.Ông Vũ Anh Thế - Phó chủ tịch HĐND huyện đã về dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện thường trực UB MTTQ huyện đã hướng dẫn các nội dung, phương thức tổ chức và 9 vấn đề cần lưu ý trong quá trình tổ chức hội nghị lấy ý kiến nơi cư trú của người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026. Đặc biệt, việc tổ chức hội nghị phải bảo đảm dân chủ, nghiêm túc, đúng các quy định của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND; Nghị quyết liên tịch số 09/2021 của TW MTTQ VN; Nghị quyết số 1186/2021/ UBTVQH14 và các văn bản hướng dẫn của Ủy ban Trung ương MTTQVN về bầu cử.

Đại diện Ban thường trực UB MTTQ huyện quán triệt những nội dung tại hội nghị

Thông qua hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, Ban thường trực ủy ban MTTQ các cấp có cơ sở đánh giá toàn diện, khách quan những người ứng cử để hiệp thương lập danh sách người đủ tiêu chuẩn, tiêu biểu, xứng đáng với tín nhiệm của cử tri tại hội nghị hiệp thương lần thứ 3./.

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 22-9-2023
1