ĐĂNG NHẬP  
image banner
Cục Viễn thông và Cơ yếu (Bộ Công an) tặng quà, khám và cấp thuốc miễn phí tại Yên Thành
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu Sáu điều dạy CAND (11/3/1948 – 11/3/2023) và hướng tới 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2023), trong 2 ngày 14- 15/4 Cục Viễn thông và Cơ yếu ( H04); Bệnh viện 19/8  ( Bộ Công an) cùng các đơn vị tài trợ phối hợp với xã Kim Thành và Đồng Thành, huyện Yên Thành tổ chức chương trình sinh  hoạt chính trị và hoạt động xã hội nghĩa tình. 

20 học sinh trường Tiểu học Kim Thành và Đồng Thành được nhận xe đạp

 

Với tinh thần hướng tới cuộc sống cộng động,  Cục H04 đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho  học sinh 2 trường Tiểu học; Tặng mỗi trường Tiểu học 1 bộ máy vi tính; 1 tủ sách; 20 em học sinh được tặng sách vở; 60 trẻ Mầm non được tặng giường nằm và chăn ấm.

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đại tá Hồ Anh Quý- Cục phó Cục HO4 Bộ Công an tặng quà cho 2 xã Kim Thành và Đồng Thành

 

Anh-tin-bai

Trường Tiểu học Đồng Thành nhận 1 bộ máy vi tính

 

Riêng xã Đồng Thành 2 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Cục HO4 nhận đỡ đầu học tập trong 3 năm, mỗi năm hỗ trợ 3,6 tiệu đồng/cháu và tặng  Ban công  xã  2 chiếc quạt điều hòa.v.v.

 

Anh-tin-bai

Hai  học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Hội Phụ nữ và Đoàn thanh niên Cục HO4 nhận đỡ đầu học tập trong 3 năm

3          

Anh-tin-bai

Cục HO4 tặng quạt điều hòa cho Ban Công an xã Đồng Thành

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Tặng chăn và gường nằm cho trẻ Mầm non

 

Dịp này, hơn 500 đối tượng chính sách và người dân đã được các y, bác sỹ Bệnh viện 19/8 thăm khám, tư vấn chăm sóc sức khỏe; 100 suất quà phẩm phẩm chức năng được trao cho các đối tượng và hơn 400 cơ số thuốc chữa bệnh  được cấp phát miễn phí.   

 

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Người dân được khám và cấp thuốc miễn phí

 

Đây là hoạt động được Cục HO4 tổ chức hàng năm nhằm xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ CAND trong lòng quần chúng nhân dân, đồng thời tri ân với các gia đình có công với nước, phần nào chia sẻ khó khăn với người dân, học sinh  vùng nông thôn; là nguồn cổ vũ, động viên để địa phương có những bước tiến vững chắc trong thời gian tới.

 

Trung tâm VHTT&TT Yên Thành

 

BẢN ĐỒ HUYỆN YÊN THÀNH
image

Tin tức
  • Thời sự truyền hình Yên Thành 26-5-2023
1